Vừa thương vừa buồn cười khi bắt gặp cặp đôi vàng trong "làng ngủ gật"

Châu Giang
Đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh hai bạn nhỏ ngủ gật trong lớp học đã khiến cho cư dân mạng không khỏi... buồn cười.

Không biết có phải do tiết học ngày hôm ấy "nhẹ nhàng" quá hay không mà hai bạn nhỏ này dù đã cố gắng ngồi thẳng nhưng đôi mắt cứ nặng trĩu, hết nghiêng người sang trái rồi lại vẹo sang phải. Chắc hai bạn đã cố gắng lắm để chống chọi lại cơn buồn ngủ nhưng chẳng thể thành công. 

Bạn đang đọc bài viết Vừa thương vừa buồn cười khi bắt gặp cặp đôi vàng trong "làng ngủ gật" tại chuyên mục Media của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Media khác

Hành trình 10 năm nối biển và bờ

CLB "Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu" đã thực sự trở thành chiếc cầu nối chuyển tải những thông điệp yêu thương từ nơi đất liền ruột thịt đến với biển đảo thân yêu, từ nơi xứ người của những Việt kiều yêu nước ở khắp nơi trên thế giới hướng về Tổ quốc.

Điều ước của hổ trắng

Phóng sự “Điều ước của hổ trắng” gửi đến thông điệp rất quan trọng đối với con người trong việc bảo vệ môi trường sống: Những hành động tốt đẹp trong hôm nay, dù nhỏ bé hay đơn giản nhất, cũng có thể tạo ra những đổi thay lớn lao và tích cực cho Trái Đất thương yêu trong tương lai.

Có một cô Giang "Văn" như thế

"Thầy cô trong mắt em" hay cũng chính là “Thầy cô trong trái tim em” – Cuộc thi làm phim theo chủ đề này của Công đoàn ngành Giáo dục Việt Nam là một cơ hội để lớp lớp học trò bày tỏ tình cảm với những người thầy, người cô mến yêu của mình?! 

[Beat] Sứ mệnh thanh niên

Đây là ca khúc đoạt giải nhất cuộc vận động sáng tác ca khúc truyên truyền Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, bài hát đã vượt qua 131 ca khúc của 126 tác giả chuyên nghiệp và không chuyên, từ 43 địa phương trên cả nước để được lựa chọn làm ca khúc chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.