Trong tập đầu tiên của Bố ơi! Mình đi đâu thế? Xì Trum tỏ ra là một cậu bé khá trầm tính và ít nói. Ở thử thách soạn đồ cần thiết cho chuyến hành trình đầu tiên, chắc hẳn khán giả không thể nhịn cười khi Trum không mang theo những vật dụng sinh hoạt cần thiết cho bố như bàn chải, kem đánh răng, giày dép, nhưng lại nhớ mang theo áo chống nắng của bà.

Xì Trum mang theo áo của bà và mẹ vì lo bố sẽ nhớ nhà 1

Xì Trum mang theo áo chống nắng của bà.

Khi khám phá vali hành lý mà Xì Trum chuẩn bị cho mình, bố Hải Phong còn phát hiện thêm cả tấm hình chụp chung của gia đình và chiếc áo ngủ của mẹ Trum. Tất cả những vật dụng đó Xì Trum cố ý chọn mang theo vì sợ bố nhớ bà và nhớ mẹ. Những hành động đầy quan tâm của Xì Trum đã khiến bố Phong vô cùng xúc động và hạnh phúc.

Xì Trum mang theo áo của bà và mẹ vì lo bố sẽ nhớ nhà 2

Bố Phong phát hiện chiếc áo của mẹ trong hành lý.

Xì Trum mang theo áo của bà và mẹ vì lo bố sẽ nhớ nhà 3

Xì Trum mang theo tấm ảnh gia đình cho bố.

Là cậu bé nhỏ tuổi nhất tham gia chương trìn nhưng Xì Trum lại tỏ ra rất tâm lý, biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Không chỉ có những hành động lo lắng cho bố, Trum còn rất quan tâm lo lắng và nhiệt tình chỉ cách cầm cua cho chị Bào Ngư khi chị bị cua kẹp ngón tay.

Câu chuyện hai con cua. Nguồn: TVA Insider

Cũng theo Trailer tập 2, Chíp đã bị bố mắng vì lỡ mang cua của Xì Trum về mà không hỏi ý kiến của Xì Trum. Điều này đã khiến Chíp tủi thân và thoáng có ý định bỏ đi. Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao? Các bố con sẽ trải qua những thử thách và tính huống như thế nào trong những ngày ở Long An?

Tập 2 chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế? sẽ phát sóng vào lúc 12 giờ ngày 26/08/2017 trên VTV3.

Tuyết Tuyết.

(Ảnh: Internet)