Đêm thi Chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016" nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Từ 30 người đẹp, BTC đã chọn ra 5 thí sinh bước vào phần thi ứng xử. Trước khi Top 10 lộ diện, trên mạng xã hội đã lan truyền 8 câu hỏi được cho là câu hỏi ứng xử của "Hoa hậu Việt Nam 2016". Điều này chưa khiến nhiều người chú ý, cho đến khi phần thi ứng xử diễn ra, và khá nhiều câu hỏi trùng với câu hỏi mà đã bị lộ trong danh sách 8 câu hỏi trước đó.

Câu hỏi cho Phạm Thủy Tiên: "Làm sao để trong thời đại toàn cầu hóa, người con gái Việt Nam có thể hội nhập mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho riêng mình?" trùng với nội dung của câu hỏi số 2 trong danh sách.

Xôn xao thông tin câu hỏi ứng xử lộ trước đêm Chung kết HHVN 2016 1

Thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung đã nhận được câu hỏi: "Start-up hay còn gọi là khởi nghiệp hiện nay được rất nhiều người nhắc đến, vậy theo bạn thì danh hiệu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có phải là cơ hội để người đẹp khởi nghiệp hay không?". Nội dung câu hỏi này giống với câu số 7 trong danh sách đã bị lộ từ trước.

Xôn xao thông tin câu hỏi ứng xử lộ trước đêm Chung kết HHVN 2016 2

Thí sinh Đỗ Mỹ Linh đã nhận được câu hỏi: "Hưởng thụ tối đa là phương châm sống của nhiều bạn trẻ hiện nay, bạn có đồng tình với phương châm này không?" trùng với nội dung của câu hỏi số 6 trong danh sách.

Câu hỏi cho thí sinh Đào Thị Hà là "Hiện có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp và người đẹp đăng quăng, nếu như đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 thì bạn sẽ làm gì để không bị nhầm lẫn, chìm đi trong số họ?" có nội dung tương đồng với câu số 3 trong danh sách.

Xôn xao thông tin câu hỏi ứng xử lộ trước đêm Chung kết HHVN 2016 3

4/5 câu hỏi trong phần thi ứng xử của đêm chung kết "Hoa hậu Việt Nam 2016" trùng với danh sách câu hỏi đã bị truyền tay trên mạng xã hội.

Theo Trí Thức Trẻ