Ở tập cuối cùng của vòng Giấu mặt diễn ra vào tối thứ Bảy tuần này, hàng loạt những giọng ca tiềm năng nhất lộ diện khiến các giám khảo dùng hết mọi chiến thuật để giành cho bằng được những thí sinh xuất sắc nhất về đội.

Xuất hiện giọng ca nhí xuất sắc làm

Điển hình là trước giọng hát dân ca của cậu bạn Đào Nguyên Thụy Bình, “bộ tứ quyền lực” đã “đứng ngồi không yên”, dùng mọi chiêu để thuyết phục cho bằng được giọng hát thiên phú này về team.

Xuất hiện giọng ca nhí xuất sắc làm

Với giọng hát trong trẻo đầy tình cảm của Thụy Bình đã khiến khán giả tại trường quay “dậy sóng”. Khi vừa kết thúc bài hát, các giám khảo đã đồng loạt đứng dậy vỗ tay cổ vũ cho tiết mục của giọng ca nhí.

Xuất hiện giọng ca nhí xuất sắc làm

Bên cạnh đó, “cuộc chiến” ngày càng căng thẳng hơn khi bộ tứ quyền lực tranh nhau chạy lên sân khấu để quyết giành cho được thí sinh này về đội.

Đông Nhi chia sẻ: “Sân chơi này là để con tỏa sáng” và nữ ca sĩ đã kêu gọi khán giả hô to tên Thụy Bình. Vũ Cát Tường bày tỏ cô sẵn sàng viết nhạc riêng cho Thụy Bình hát. 

Xuất hiện giọng ca nhí xuất sắc làm

Liệu giọng ca "Vết mưa" có chiêu mộ được giọng hát dân ca ngọt ngào này?

Ở tập này, nhiều thí sinh nổi bật khác cũng đã bộc lộ được cá tính âm nhạc riêng. Các giám khảo đã rất khó khăn tung đủ mọi lời ngon ngọt để “dụ dỗ”. Liệu rằng, đội của Huấn luyện viên nào sẽ về đích đầu tiên khi lựa chọn đủ quân số? Tập cuối với nhiều tình huống gay cấn và thú vị giữa cuộc canh tranh giữa các giám khảo hứa hẹn sẽ “gây sốt”.

Tập 5 sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ, thứ Bảy ngày 20/8/2016 trên kênh VTV3.

Lyn

Ảnh: WINDY