Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Doãn Quốc Đam – người đảm nhận vai Đông Phong trong Thương Ngày Nắng Về bất ngờ đăng tải bức ảnh đang ôm diễn viên Ngọc Huyền – Vân Vân. Kèm theo bức ảnh, nam diễn viên còn chú thích thêm rằng: “Thương em ngày nắng về! Mà đúng hôm nay nắng về rực rỡ chứ, ấm áp chứ không thì chuyết roét!!!”

Vân Vân –và Đông Phong ôm nhau tình tứ ở Thương Ngày Nắng Về phần 2, cuối cùng cũng thành đôi sao? - Ảnh 1

Trong ảnh, Ngọc Huyền ăn mặc rất năng động trẻ trung với chiếc áo hoodie cùng áo bò khoác bên ngoài, nữ diễn viên có biểu cảm rất đáng yêu khiến khán giả vô cùng thích thú. Còn Doãn Quốc Đam lại rất tình tứ khoác vai đồng nghiệp nhưng gương mặt lại khá lạnh lùng. Qua bức ảnh hậu trường này khán giả cũng nhanh chóng đoán ra trong phần 2, Vân Vân và Đông Phong chắc chắn sẽ trở thành một đôi. Có lẽ sự đáng yêu và hồn nhiên của Vân Vân đã khiến cho ông sếp Đông Phong xiêu lòng mà thích cô từ lúc nào không hay.

Vân Vân –và Đông Phong ôm nhau tình tứ ở Thương Ngày Nắng Về phần 2, cuối cùng cũng thành đôi sao? - Ảnh 2

Cách đây vài ngày, diễn viên Đình Tú – người vào vai Hoàng Duy của Thương Ngày Nắng Về cũng tiết lộ bức ảnh hậu trường cùng với Huyền Lizzie – Vân Trang. Anh còn đến tận nhà “chị sếp” xinh đẹp nên khán giả cũng cho rằng sang phần 2, bộ phim sẽ có rất nhiều diễn biến bất ngờ về chuyện tình cảm của cặp đôi này.

Vân Vân –và Đông Phong ôm nhau tình tứ ở Thương Ngày Nắng Về phần 2, cuối cùng cũng thành đôi sao? - Ảnh 4

Thương Ngày Nắng Về là bộ phim lấy đề tài gia đình quen thược. Trong phim kể về câu chuyện của bà Nga cùng ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân. Vân Khánh dù là chị cả trong nhà nhưng lại là người luôn làm cho bà Nga lo lắng vì chuyện hôn nhân lúc nào cũng “rối như canh hẹ”. Còn đối với Vân Trang, ngoài 30 tuổi nhưng Trang vẫn mải mê công việc mà vẫn chưa tính đến chuyện chồng con. Dù bà Nga rất ưng Duy và Duy cũng kiên định theo đuổi Trang nhưng mãi vẫn chưa nhận được sự gật đầu của cô.

Vân Vân –và Đông Phong ôm nhau tình tứ ở Thương Ngày Nắng Về phần 2, cuối cùng cũng thành đôi sao? - Ảnh 5

Đối với Vân Vân – cô con gái út vô lo vô nghĩ, suốt ngày chỉ thích vẽ vời cũng là người làm cho bà Nga thường xuyên đau đầu. Qua những biến cố trong hành trình trưởng thành của ba cô con gái, Thương Ngày Nắng Về ca ngợi sự hy sinh của  người mẹ dành cho con. Cùng với đó cũng đề cao tính nhân văn trong mối quan hệ giữa người với người trong câu chuyện bà Nga sẵn sàng nuôi Vân Trang và yêu thương cô dù cô không có mối quan hệ huyết thống với gia đình bà.