Lối Về Miền Hoa hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, bộ phim xoay quanh câu chuyện của những người trẻ tại một làng ven đô với những tình huống "dở khóc dở cười". Nhân vật chính của bộ phim chính là Lợi do nam diễn viên Trọng Lân thủ vai. Lợi là con trai của ông Lâm làm nghề buôn hoa và chính là người giàu nhất phố huyện. Vì lí do này nên Lợi suốt ngày ăn chơi lêu lổng, không chịu chí thú làm ăn. Đã thế, Lợi còn có hai người bạn thân là Linh Béo và Bão, bộ ba này nổi tiếng khắp huyện vì tính quậy phá, nghịch ngợm.

Lối Về Miền Hoa: Ông Lâm giải quyết mọi rắc rối về tiền bạc của Lợi, có tiền mọi thứ thật đơn giản - Ảnh 5

Trong tập 13, Lợi đã bị ông Mạnh lừa hết 650 triệu đồng, cùng với đó phải ôm thêm một khoản nợ lớn vì lỡ kí nhận 150 triệu đồng chỗ ông Hóa. Rơi vào cảnh mất tiền, mất xe, Lợi bị ông Hóa đe dọa phải làm trung gian bán lan đột biến với giá cao cắt cổ để ông ta có thể lừa tiền những người bạn của mình. Nếu Lợi làm ăn trót lọt, ông Hóa sẽ xóa nợ cho anh. Và nếu không trả tiền cho ông Hóa, Lợi sẽ phải đi tù hoặc là làm tay sai của lão ta.

Sau thời gian suy nghĩ, Lợi quyết định bán Lan giúp ông Hóa để trả nợ, tuy nhiên trong lòng Lợi lại thấy không hề thoải mái khi lừa đảo một ông chú yêu lan đáng tuổi bố mình. Sau cuộc giao dịch đó, Lợi về làng với tâm trạng cắn rứt, dằn vặt.

Lối Về Miền Hoa: Ông Lâm giải quyết mọi rắc rối về tiền bạc của Lợi, có tiền mọi thứ thật đơn giản - Ảnh 4

Trong khi Lợi đang giao dịch thì ông Lâm tìm đến bắt Bão và Linh kể hết mọi chuyện. Ông Lâm quyết định bỏ ra 150 triệu trả nợ thay con trai và muốn dạy cho con trai một bài học. Sau lần này ông cũng rất đau lòng vì đã ở tuổi già mà không dạy dỗ được con nên người. Ông Lâm lấy chiếc roi ra và bảo Lợi hãy đánh mình đi, ở tuổi gần đất xa trời, vợ mất sớm mà ông lại không thể dạy được con, để cho con đi lừa đảo người ta.

Lối Về Miền Hoa: Ông Lâm giải quyết mọi rắc rối về tiền bạc của Lợi, có tiền mọi thứ thật đơn giản - Ảnh 3
Lối Về Miền Hoa: Ông Lâm giải quyết mọi rắc rối về tiền bạc của Lợi, có tiền mọi thứ thật đơn giản - Ảnh 2

Sau khi nghe bố nói những lời này, Lợi cũng rơm rớm nước mắt, anh cố giải thích rằng mình không đi lừa người khác mà chính anh cũng bị lừa, tất cả là một cái bẫy giăng sẵn chỉ chờ anh ngã vào. Điều đau đớn nhất với Lợi lúc này chính là người thân duy nhất của anh trên cõi đời này lại không tin tưởng anh. Liệu sau lần này Lợi có chín chắn và trưởng thành hơn không? Anh sẽ làm gì để đối mặt với bố và cả với Thanh - người mà anh luôn yêu thương?

Đón xem Lối Về Miền Hoa lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần để cập nhật những diễn biến mới nhất của bộ phim.