"Đồng chí" Đoàn Thiên Ân nhập ngũ, men-lì hết nước chấm khiến fan nữ cũng mê mệt

Bảo Bối
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân hé lộ bản thân là 'tân binh' của chương trình truyền hình thực tế về quân đội hot nhất hiện nay.

Hình ảnh mới nhất của Miss Grand - Đoàn Thiên Ân đang gây sốt netizen vì vẻ đẹp cuốn hút trong tạo hình quân đội. Nàng hậu xuất hiện trong đồ quân đôi, trang điểm tự nhiên tự tin tạo dáng. Dù chỉ mới "nhá hàng" một đoạn video ngắn, nhưng tạo hình mới của Thiên Ân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của netizen.

Để phù hợp với trang phục quân đội, Thiên Ân lựa chọn layout makeup nhẹ nhàng.

Được biết đây là hình ảnh Thiên Ân tham gia một chương trình truyền hình thực tế về quân đội để trải nghiệm những thử thách thực sự trong môi trường huấn luyện quân đội.

Tạo hình "men lì", ngầu hết nước chấm của Thiên Ân.

Nàng hậu hậu Gen Z hứa hẹn mang lại nhiều pha "dở khóc dở cười" cùng các chiến sĩ cũ và mới trong chương trình. Netizen đang rất mong chờ và để lại nhiều bình luận vui về tạo hình mới của Hoa hậu Thiên Ân:

- Nhìn vừa ngầu vừa đẹp chị Thiên Ân ơi!

- Đây là anh trai ruột của Thiên Ân hả mọi người?

- Làm hoa hậu nhưng bắt đi đánh trận, đánh nền trước đánh giặc sau nha chị.

- Phải đón xem mùa này thôi vì có một hoa hậu kiêm danh hài tham gia.

(theo SaoStar)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết "Đồng chí" Đoàn Thiên Ân nhập ngũ, men-lì hết nước chấm khiến fan nữ cũng mê mệt tại chuyên mục Sao - Show của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Sao - Show khác