Hôm qua (21/10), lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2021 đã được diễn ra trong sự quan tâm của đông đảo khán giả. Do tình hình dịch bệnh nên giải thưởng năm nay đã được tổ chức tại hội trường MBC ở quận Mapo nhưng không có khán giả. Có rất nhiều bộ phim, nghệ sĩ, đạo diễn,... đã được vinh danh trong lễ trao giải ngày hôm qua.

“Ngang trái” như Kim Seon Ho: Nhận được giải thưởng từ bộ phim mình từng chối bỏ - Ảnh 1

Bộ phim Vincenzo đã giành được giải Phim truyền hình Hàn Quốc xuất sắc nhất. Chia sẻ khi nhận được giải thưởng, đạo diễn Kim Hee Won nói: “Tôi cảm thấy biết ơn vì dù không thể gặp trực tiếp nhưng có thể giao lưu với mọi người qua bộ phim. Cảm ơn mọi người đã dành nhiều tình cảm cho Vincenzo". Bộ phim được phát sóng vào đầu năm nay với sự tham gia của nam tài tử Song Joong Ki, anh vào vai một mafia gốc Hàn sống tại Ý. Cốt truyện mới lạ cũng khiến bộ phim thu hút được nhiều người quan tâm.

“Ngang trái” như Kim Seon Ho: Nhận được giải thưởng từ bộ phim mình từng chối bỏ - Ảnh 2

Bên cạnh đó, Penthouse - bộ phim tràn ngập “drama” khiến khán giả “sôi máu” trong mỗi tập phim cũng đã đạt được giải thưởng Phim truyền hình dài tập xuất sắc nhất. Đạo diễn Joo Dong Min của bộ phim phát biểu: "Đây là thành quả lớn lao cho sự làm việc không biết mệt mỏi của đoàn làm phim trong suốt một năm rưỡi qua. Cảm ơn các diễn viên và tất cả mọi người đã nỗ lực hết mình". Phát sóng vào cuối năm 2020, Penthouse bất ngờ nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Chính vì vậy, đạo diễn đã quyết định kéo dài bộ phim thành 3 phần.

“Ngang trái” như Kim Seon Ho: Nhận được giải thưởng từ bộ phim mình từng chối bỏ - Ảnh 3

Về các giải thưởng dành cho diễn viên, Song Joong Ki và Suzy đã xuất sắc giành giải Nam/Nữ diễn viên Hallyu xuất sắc nhất. Vai diễn trong Vincenzo đã giúp Song Joong Ki lấy lại danh tiếng sau khi ly hôn. Còn Suzy thì nhận được nhiều lời khen về diễn xuất đã có tiến bộ trong bộ phim Start Up.

“Ngang trái” như Kim Seon Ho: Nhận được giải thưởng từ bộ phim mình từng chối bỏ - Ảnh 4
“Ngang trái” như Kim Seon Ho: Nhận được giải thưởng từ bộ phim mình từng chối bỏ - Ảnh 5

Nhưng giải thưởng gây xôn xao nhất thuộc về nam diễn viên Kim Seon Ho. Nhờ vai diễn nam phụ Han Ji Pyeong trong Start Up, anh đã nhận được giải thưởng “Nhân vật của năm”. Đây cũng là vai diễn đã khiến Kim Seon Ho nhận được sự chú ý của khán giả và giúp anh có được vai chính trong “Hometown Cha-Cha-Cha”.

“Ngang trái” như Kim Seon Ho: Nhận được giải thưởng từ bộ phim mình từng chối bỏ - Ảnh 6

Nhiều khán giả tỏ ra không vừa ý với giải thưởng của Kim Seon Ho. Trước đó vài ngày, nam diễn viên đã vướng vào scandal tình ái chấn động làng giải trí. Bạn gái cũ của Kim Seon Ho đã tiết lộ nam diễn viên cực kỳ căm ghét bộ phim này, thậm chí còn ước chưa từng đóng nó. Lý do Kim Seon Ho đưa ra là anh cảm thấy nhân vật vô cùng ấu trĩ, trẻ con, anh từng bảo đây là “vết nhơ” trong sự nghiệp của mình.

“Ngang trái” như Kim Seon Ho: Nhận được giải thưởng từ bộ phim mình từng chối bỏ - Ảnh 7