Tuy Châu Bùi và Binz hẹn hò cũng đã lâu nhưng cả hai vẫn nhất quyết không đăng tải bất kỳ một bức ảnh chụp chung nào lên trang cá nhân. Điều này khiến netizen không khỏi sốt ruột. Mới đây, dân tình còn soi ra khoảnh khắc Châu Bùi và Binz cùng nhau về nhà riêng.

Dân tình bắt gặp cặp đôi này check - in cùng một địa điểm.
Dân tình bắt gặp cặp đôi này check - in cùng một địa điểm.

Theo đó, cặp đôi đều đăng tải hình ảnh check-in cùng dàn hoa giấy màu hồng, trước khuôn viên có cổng gỗ tương đồng. Nhiều ý kiến còn cho rằng Binz và Châu Bùi đang cùng nhau về nhà riêng.

Fan đồn đoán rằng cả hai cùng đi về nhà riêng.
Fan đồn đoán rằng cả hai cùng đi về nhà riêng.

Tuy nhiên, thực chất đây là 2 nơi hoàn toàn khác nhau và hiện tại Châu Bùi cũng đang ở chung cư, không phải nhà đất. Nếu soi kỹ sẽ thấy chiếc cổng trong bức hình của Châu Bùi có nhiều điểm khác biệt so với Binz. Lần tung"thính" này xem ra hơi "yếu" rồi, rất mong một ngày gần nhất sẽ được chứng kiến thêm màn tương tác ngọt ngào của cặp đôi hot nhất nhì Vbiz này.

 

Cả hai từng tung 'hint' về quê nuôi cá và trồng thêm rau cùng thời điểm.
Cả hai từng tung "hint" về quê nuôi cá và trồng thêm rau cùng thời điểm.

Trước đó, không ít lần Binz và Châu Bùi "tung thính" cực ngọt khiến dân tình "nhốn nháo"hết cả lên. Bằng chứng cụ thể là sáng 13/5, Châu Bùi đăng tải một bức ảnh, nhìn qua thì tưởng là ảnh selfie với dòng trạng thái hết sức bình thường, nhưng hoá ra không phải. Cô nàng viết: "Trong vườn nhà mình có rất nhiều cây, nhưng mình thích nhất là cây Bean". Nhưng Bean lại có thể đọc thành Binz nên CĐM khẳng định là cô nàng "nói thích Binz". Tuy nhiên chẳng hiểu vì lí do gì, Châu Bùi nhanh chóng sửa từ "cây Bean" thành "cây đậu".

Châu Bùi từng đăng ảnh nói thích Binz rồi lại xóa đi.
Châu Bùi từng đăng ảnh nói thích Binz rồi lại xóa đi.

Bên cạnh đó, Binz – một “gã phong tình” của làng nhạc Việt cũng khiến fan hâm mộ cực kì thích thú với những câu thả thính liên quan đến Châu Bùi. Đáng chú ý là những dòng caption của Binz lại rất vần, thành trend cực hot mà giới trẻ lan truyền trên  mạng xã hội. Điển hình như: “Gu của anh là Châu Á" hay "Có người nói anh không phải Lạc Long Quân/ Nhưng vẫn thích Chờ... Âu cơ", "Tay em, anh Đan vào không trơ trọi đâu/ Dắt em đi mọi nơi trừ đường Phan Boi Châu".

Những câu thính của Binz từng là hot trend trên MXH.
Những câu thính của Binz từng là hot trend trên MXH.

Hy vọng trước sự mong chờ của fan hâm mộ, cặp đôi Châu Bùi và Binz sẽ sớm công khai tình cảm trong thời gian tới!