1.750 giáo viên, học sinh được tuyên truyền về an toàn giao thông

Ngày 4/12, Công an huyện Đông Anh phối hợp với Trường THCS Kim Chung (xã Kim Chung, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội) tổ chức tuyên truyền về phòng, chống các tệ nạn xã hội trong trường học; giáo dục an toàn giao thông cho 1.750 cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
Báo cáo viên Công an huyện Đông Anh tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội.
Báo cáo viên Công an huyện Đông Anh tuyên truyền về an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội.

Tại buổi tuyên truyền, học sinh được báo cáo viên Công an huyện Đông Anh truyền đạt nội dung: Phòng, chống tệ nạn xã hội trong trường học; phòng, chống ma túy và thuốc lá điện tử trong mỗi gia đình, nhà trường và xã hội để không gây hại cho sức khỏe bản thân, thiệt hại về kinh tế; sống lành mạnh, học tập, trau dồi kiến thức để trở thành con ngoan, trò giỏi, người có ích cho xã hội...

Đồng thời, các em còn được giải thích, hướng dẫn về cách phân biệt xe máy điện và xe đạp điện, quy định về đối tượng điều khiển xe máy và xe đạp điện...

Học sinh Trường THCS Kim Chung tham gia giao lưu, hỏi đáp tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ.
Học sinh Trường THCS Kim Chung tham gia giao lưu, hỏi đáp tìm hiểu Luật Giao thông đường bộ.
Các học sinh cũng được tìm hiểu thêm về trách nhiệm của mỗi cá nhân khi tham gia giao thông trên các tuyến đường, gần khu vực cổng trường phải bảo đảm an toàn.

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp các bạn học sinh và giáo viên nhà trường hiểu, tuân thủ nghiêm các quy định tại Luật Giao thông đường bộ và có thêm kiến thức phòng, chống các tệ nạn xã hội; đồng thời, góp phần giúp nhà trường thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024.

(Theo Hà Nội mới)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 1.750 giáo viên, học sinh được tuyên truyền về an toàn giao thông tại chuyên mục Trường Lớp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Trường Lớp khác

Chúng em là công dân toàn cầu

Mới đây, trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã long trọng tổ chức Ngày hội STEM: Chúng em là công dân toàn cầu.

Buổi tập huấn kỹ năng tranh biện đầy sôi động

150 bạn là đại biểu Hội đồng Trẻ em cấp tỉnh, Hội đồng trẻ em TP. Vũng Tàu và TP. Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) vừa tham dự chương trình “Gặp gỡ giữa ban tham vấn với Hội đồng Trẻ em tỉnh năm 2024; Tập huấn nâng cao kỹ năng thúc đẩy kỹ năng hùng biện, tư duy phản biện cho đại biểu Hội đồng Trẻ em tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu”.