1. Key & Onew (SHINee) – Ronald McDonald & Colonel Sanders

Hai anh chàng Onew và Key của SHINee đã hóa trang thành hai “ông lớn’’ McDonald và KFC trong bữa tiệc Halloween của công ty SM vào năm ngoái.

Đây chắc chắn là cặp đôi hóa trang sáng tạo nhất của Kpop!

Onew và Key còn tái hiện sự “cạnh tranh” của 2 thương hiệu bằng cảnh cướp… gà hài hước :D

2. SooYoung (SNSD) – Sadness

Một trong những trang phục Halloween xuất sắc nhất của các thần tượng Kpop phải kể đến Soo Young trong tạo hình Sadness.

Cô nàng cao kều của nhóm nhạc SNSD đã hóa thân hoàn hảo thành nhân vật Sadness của Inside Out, từ trang phục đến cả biểu cảm gương mặt.

Thậm chí là “diễn sâu’’ vô đối!

3. Suga (BTS) – Naruto

Có rất nhiều người hóa trang thành Naruto, nhưng phiên bản của Suga vẫn là giống nhất. Làm tốt lắm, “Suruto’’!

4. TWICE – Harry Potter

Nhóm nữ tân binh này đã dẫn đầu trong mùa Halloween của Kpop! 9 cô gái cứ như đang đến trường Hogwarts thay vì đến Music Bank vậy.

5. Tiffany & TaeYeon (SNSD) – Cô bé quàng khăn đỏ và chó sói

Cặp đôi nổi tiếng nhất của SNSD - Taeyeon và Tiffany cũng không thể rời nhau trong dịp Halloween! Cả hai vô cùng đáng yêu khi hóa trang thành Cô bé quàng khăn đỏ và chó sói.

6. V (BTS) – Joker

Chúng ta đều biết V có khá nhiều biểu cảm trên gương mặt. Và cậu ấy hoàn toàn đã hóa thành Joker trong mùa Halloween!

Hãy nhìn gương mặt đáng sợ của cậu ấy kìa!

7. WonPil (DAY6) – Bác học điên

Halloween năm ngoái, WonPil đã cho chúng ta thấy hóa trang bác học điên thật hoàn hảo. Bộ trang phục này vừa dễ làm, lại vừa ''chất'' đúng không nào?

8. Chen (EXO) – Yogurt Lady

Có lẽ đây là nhân vật chính trong bữa tiệc Halloween nhà SM. Chen năm ngoái đã hóa trang thành Yogurt Lady - một phụ nữ trung niên, luôn mặc đồ màu be và đi bán sữa. Đây chính là bản gốc của trang phục Halloween đấy!

9. The8 (SEVENTEEN) – Hoàng tử bé

Trong bữa tiệc Halloween đầu tiên của SEVENTEEN kể từ khi ra mắt, The8 đã hóa trang thành một Hoàng tử bé. Tạo hình này thật hợp với anh chàng phải không nào?

10. YuRi & YoonA (SNSD) – Chuột Mickey & Minnie

Các nghệ sĩ SM ắt hẳn rất thích cùng nhau kết hợp hóa trang Halloween. Và cặp Yuri và YoonA đã biến thành những cô chuột Mickey và Minne vô cùng xinh đẹp.

Lyn