Nguyễn Lan Anh sinh năm 2002, hiện cô bạn đang là học sinh trường THPT Tân Lạc, tỉnh Hoà Bình. Trong lần casting một cuộc thi âm nhạc, khoảnh khắc chụp vội của Lan Anh đã khiến bạn ấy trở thành “người nổi tiếng” trên mạng xã hội.

Lan Anh có năng khiếu về nghệ thuật, tình yêu âm nhạc được “nuôi” từ khi còn thơ bé và theo Lan Anh đến tận ngày nay. Mỗi đêm ngủ cùng bà, cô bạn thường nghe dân ca, nhạc vàng và nhạc đỏ qua chiếc đài radio và đến nay, mỗi ngày Lan Anh đều dành 2 – 3 giờ để nghe nhạc và hát những bài mình thích. Hiện tại, cô bạn có thể hát nhiều thể loại nhạc khác nhau cũng như nhảy, múa hiện đại nên thường tham gia các hoạt động văn nghệ của trường.

Ngoài đam mê nghệ thuật, Lan Anh còn thích đi du lịch như nhiều nữ sinh khác

Khi biết mình bất ngờ nổi tiếng, Lan Anh đã khá bất ngờ. Tuy nhiên, mạng xã hội là con dao hai lưỡi, bên cạnh những lời khen về ngoại hình xinh xắn thì nữ sinh 16 tuổi cũng vấp phải không ít lời chê đầy khiếm nhã từ người lạ. Trước những góp ý chân thành, Lan Anh sẵn sàng tiếp thu và sửa đổi. Còn với những ai không thiện chí, nữ sinh sẽ bỏ ngoài tai.

Được biết, Lan Anh đang sở hữu chiều cao 1m60, thân hình chuẩn nên theo đuổi được nhiều phong cách thời trang khác nhau. Tuy nhiên, nhờ sở hữu gương mặt ngọt ngào và nụ cười trong trẻo nên cô bạn thường chọn trang phục nữ tính để tôn lên lợi thế. Ngoài ra, để tránh bị mọi người đánh giá thì Lan Anh cũng chọn những bộ trang phục phù hợp với độ tuổi của mình.

Một số hình ảnh “say lòng người” của 10X Hoà Bình: