12 cung hoàng đạo: Chủ nhật 31/12

Ngọc Nguyễn
Chủ nhật không phải là ngày phù hợp để Xử Nữ đứng ra khuyên nhủ người khác.

Xử Nữ: Chủ nhật 31/12

Công việc: 50%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 40%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 3

Chủ nhật không phải là ngày phù hợp để Xử Nữ đứng ra khuyên nhủ người khác hoặc giải quyết những vấn đề liên quan đến chuyện gia đình. Đừng tham gia vào các buổi thảo luận nghiêm trọng hay suy nghĩ đến tương lai. Nếu không thể tránh được, bạn tốt nhất nên thành thật với cảm xúc của chính mình.

Thiên Bình: Chủ nhật 31/12

Công việc: 30%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 40%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 1

Thiên Bình vốn không phải người nóng tính, nhưng vào hôm nay, bạn sẽ thấy việc kiềm chế cơn giận khó khăn hơn lúc nào hết. Dù đã cố gắng tự nhủ bản thân phải bình tĩnh, cuối cùng bạn vẫn gây tổn thương cho không ít người, trong đó có những người rất thân thiết.

Bò Cạp: Chủ nhật 31/12

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 5

Lo lắng quá mức sẽ khiến Bò Cạp mất khá nhiều, cả về vật chất lẫn tinh thần. Hãy cố gắng tập trung vào vấn đề thực sự quan trọng và đầu tư tất cả công sức vào chúng. Đừng đưa ra quá nhiều câu hỏi, c

Nhân Mã: Chủ nhật 31/12

Công việc: 20%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 50%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 3

Mâu thuẫn và bất đồng là câu chuyện của các Nhân Mã vào ngày cuối tuần. Mối quan hệ giữa bạn và người thân, đồng nghiệp, bạn bè cùng lớp, hàng xóm sẽ trở nên căng thẳng. Đừng tham gia những chuyến đi ngắn ngày bởi khả năng thành công là vô cùng thấp.

Ma Kết: Chủ nhật 31/12

Công việc: 70%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 20%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 5

Hôm nay thành thật mà nói sẽ gây ra khá nhiều cơn đau đầu cho các Ma Kết. Bây giờ không phải lúc để bạn nghiên cứu kỹ về lỗi sai của người khác. Hãy tập trung vào vấn đề của mình thì hơn. Vào buổi tối, bạn sẽ có căng thẳng với vợ, chồng, bạn bè, người yêu hoặc anh chị em trong nhà.

Bảo Bình: Chủ nhật 31/12

Công việc: 30%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 50%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Tính kiên nhẫn của Bảo Bình sẽ bị thử thách rất nhiều và dù cố gắng đến mức nào thì bạn vẫn chính là kẻ thua cuộc. Không hiểu vì lý do gì mà mọi hiện tượng hay sự việc diễn ra trong cuộc sống đều có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Song Ngư: Chủ nhật 31/12

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 2

Song Ngư mặc dù có lý đến mức nào cũng không nên cố gắng bảo vệ nó bằng mọi giá. Hãy nghĩ đến trường hợp mọi người không lắng nghe mà còn có thể đưa ra đánh giá sai lầm về bạn nữa.

Bạch Dương: Chủ nhật 31/12

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 3

Bạch Dương nên biết rằng thứ bảy hoàn toàn không phải là ngày phù hợp để bạn vung tiền. Nếu cứ tiếp tục cứng đầu, bạn chắc chắn sẽ nhận được những kết quả không mấy tích cực. Nếu đang làm việc gì đó cần sự sáng tạo, bạn sẽ không thể nghĩ ra bất kỳ ý tưởng nào.

Kim Ngưu: Chủ nhật 31/12

Công việc: 40%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 40%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 6

Thật khó để các Kim Ngưu có thể giữ cái đầu lạnh và cân bằng cảm giác của mình. Chỉ một vài tác động nhất thời từ bên ngoài thôi cũng đủ khiến bạn bứt rứt, lo lắng, thậm chí là ăn ngủ không yên. Hãy cẩn thận với ngôn từ vì khi không làm chủ được bản thân bạn rất dễ gây tổn thương cho người khác.

Song Tử: Chủ nhật 31/12

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 4

Một ngày thú vị đang đến với các Song Tử. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành tất tần tật những công việc được giao để tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời và thậm chí có dư thời gian để làm thêm một vài dự án hay ý tưởng hay ho đấy.

Cự Giải: Chủ nhật 31/12

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 70%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 2

Cự Giải đừng ngại ngần sống phá cách và đừng mãi quan tâm quá nhiều đến ý kiến của mọi người xung quanh. Đây là cuộc đời của bạn mà, do đó hãy tự mình đưa ra quyết định. Đừng nhận lời tham gia vào những kế hoạch gấp rút bởi lúc này bạn đang bị mất cân bằng.

Sư Tử: Chủ nhật 31/12

Công việc: 40%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 70%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3

Vào ngày hôm nay, Sư Tử được dự đoán dành nhiều thời gian để gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn bè. Khi giao tiếp, bạn nên nhớ đi thẳng vào vấn đề, đừng vòng vo khiến người khác bị mất thời gian.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Chủ nhật 31/12 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Các chòm sao "mãi keo"

Úi, “mãi keo” không phải chê bai các chòm sao có tính keo kiệt đâu nha. Mà “mãi keo” để ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Thứ Hai ngày 27/5/2024

Hôm nay phù hợp để Xử Nữ hoàn thành các kế hoạch lớn của mình; hôm nay đem lại cho Ma Kết cơ hội được học hỏi; Nhân Mã hôm nay rất dễ gặp phải sức ép.

12 cung hoàng đạo: Chủ Nhật ngày 26/5/2024

Bạch Dương có thể mắc phải một lỗi lớn do lựa chọn hồ đồ và hấp tấp; Bảo Bình cảm thấy được chữa lành một phần nào đó hôm nay; Sư Tử cảm thấy áp lực trong một mối quan hệ nào đó.

12 cung hoàng đạo: Thứ Sáu ngày 24/5/2024

Nhân Mã hãy tìm kiếm lời khuyên, sự giúp đỡ từ những người bạn tin tưởng; Kim Ngưu cần giữ sự điềm tĩnh, chuẩn mực trong cư xử; Thiên Bình gần đây rất bận rộn.

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất dưới đây để được “bật mí” về “tình thương mến thương” của bạn với mùa sôi động nhất năm, nhé!

12 cung hoàng đạo: Ngày 23/5/2024

Sư Tử không nên nghi ngờ lòng tốt của người khác; Song Tử có tiềm năng tỏa sáng hôm nay; Nhân Mã cần giữ giới hạn và khoảng cách với một số nhân vật.