12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 20/4

Ngọc Nguyễn
Những tình huống ngẫu hứng có thể truyền cảm hứng và sự sáng tạo cho Song Ngư.

Song Ngư: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 5

Những tình huống ngẫu hứng có thể truyền cảm hứng và sự sáng tạo cho Song Ngư, giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thăng hoa cho công việc hoặc cuộc sống. Vì vậy, đừng gượng ép bản thân vào khuôn khổ nhé!

Bạch Dương: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 9

Bạch Dương nên dành sự quan tâm tới những người thân, người bạn đang bị bạn bỏ bê, xao nhãng. Đã đến lúc điều chỉnh lại các quan hệ bằng cách tăng tương tác với họ. Bạn sẽ thấy mối quan hệ thay đổi tích cực hơn rất nhiều.

Kim Ngưu: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 40%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 40%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Hồng
Con số may mắn: 6

Ai đó có thể muốn giúp đỡ Kim Ngưu, nhưng sự nhiệt tình còn gây phiền toái cho bạn. Nhưng đừng vì vậy mà nổi quạu hay nói ra những lời khó nghe với người ta! Hãy cảm ơn sự thiện chí của người ấy, nhưng nên nói rõ những khó khăn bạn gặp phải và đề nghị họ dừng lại nếu thấy phiền. Cứ thành thật và nhẹ nhàng, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa!

Song Tử: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 30%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 70%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 4

Song Tử hôm nay khá rảnh rang. Bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để ở bên những người có năng lượng tích cực. Tránh xa những ai khiến bạn thấy khó chịu ra, đừng vì cô đơn mà ở bên một người mình không thực sự hòa hợp về cảm xúc nhé!

Cự Giải: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 70%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 4

Giúp đỡ mọi người sẽ đem lại niềm vui cho Cự Giải trong hôm nay. Bạn thấy ngày hôm nay của mình thực sự ý nghĩa và hạnh phúc. Dù bận đến mấy, đừng quên san sẻ năng lượng, sự nhiệt tình để có được một ngày tích cực.

Sư Tử: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 5

Sư Tử không nên để tham vọng của người khác gây áp lực lên bạn hôm nay. Hãy sống theo cách bạn muốn, làm điều bạn cho là cần thiết và đừng bận tâm quá nhiều việc người khác nghĩ gì!

Xử Nữ: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 7

Hôm nay của Xử Nữ có thể tóm gọn là "trong cái rủi có cái may". Những xích mích, bất đồng xảy ra trong ngày thậm chí có thể đêm đến cho bạn nhiều niềm vui, tiếng cười. Bạn cũng sẽ học hỏi được vô vàn điều giá trị.

Thiên Bình: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 60%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 8

Thiên Bình hôm nay cứ xõa hết mức có thể đi. Bạn sẽ là thủ lĩnh của những bữa tiệc, vì vậy hãy lên lịch, tập hợp hội cạ cứng và làm điều gì đó thật vui nhộn. Đừng để sự bận rộn hối hả khiến cuộc sống của bạn căng thẳng!

Bò Cạp: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 80%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 4

Hôm nay là thời điểm phù hợp để Bò Cạp đổi mới tư duy, thay đổi suy nghĩ và hướng đến những điều tích cực. Nhờ vậy, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ chịu và nhẹ gánh hơn hẳn.

Nhân Mã: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 50%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 30%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 1

Sự tin tưởng có thể là con dao hai lưỡi đó, Nhân Mã! Cho dù thân thiết đến mấy, bạn cũng nên có sự đề phòng, cảnh giác với người khác. Ngoài ra, đừng áp đặt quyền lực lên người khác, khiến mối quan hệ mất đi sự cân đối và thậm chí khiến bạn mất đi người đồng hành đó.

Ma Kết: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 90%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 70%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 6

Bài học giá trị nhất Ma Kết lĩnh hội được trong hôm nay không nằm ở những thói quen hay môi trường quen thuộc. Đây là cơ hội cho bạn trải nghiệm những giá trị sống mới mẻ, hữu ích cho chính mình.

Bảo Bình: Thứ Bảy 20/4

Công việc: 20%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3

Giải pháp tuyệt vời nhất cho ngày hôm nay là cứ vui đi vì cuộc đời cho phép nhé, Bảo Bình! Bạn có thể gặp gỡ bạn bè, tương tác với người thân để tìm kiếm những cảm xúc tích cực nhất, thay vì bó buộc mình trong mớ bòng bong chưa có lời giải.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 20/4 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bạn thân của mùa hè

Bạn có mong chờ và yêu quý mùa Hè không? Hãy chọn một nhân vật mèo hoạt hình yêu thích nhất ...

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 14/5/2024

Kiên trì là lời khuyên cho Kim Ngưu; Song Ngư nên thả lỏng bản thân một chút; Song Tử có thể đứng trước các vấn đề khiến bạn bi quan.

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.