12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 30/12

Ngọc Nguyễn
Nếu Song Ngư đang cảm thấy bối rối trước một vấn đề, hãy tìm kiếm lời khuyên từ ai đó xung quanh bạn.

Song Ngư: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 50%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 7

Nếu Song Ngư đang cảm thấy bối rối, hãy tìm kiếm lời khuyên từ ai đó xung quanh bạn. Tình trạng mù mờ, mất phương hướng có thể kéo dài và bạn khó thoát ra được sớm. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn yên tĩnh suy nghĩ.

Bạch Dương: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 60%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 20%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 3

Đừng lo lắng, băn khoăn xem có người nào ghen tỵ với bạn không, hãy nhớ rằng bạn bè luôn tự hào về bạn. Bạn cũng sẽ phải đối mặt với vài vấn đề liên quan tới sự ổn định lâu dài. Đó là điều bạn mong muốn hoặc cũng có thể là thứ nằm trong tầm tay nếu bạn giải quyết mọi việc một cách triệt để.

Kim Ngưu: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 90%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 80%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 1

Những chướng ngại vật mà Kim Ngưu cần phải vượt qua đã biến mất và giờ đây bạn có thể bắt đầu ngủ ngon giấc rồi. Hãy chăm sóc sức khỏe nhiều hơn nữa vì sắp tới buộc bạn phải hoạt động khá nhiều đấy.

Song Tử: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 40%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 30%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 2

Nếu gặp khó khăn, Song Tử đừng ngại xin giúp đỡ. Hành động này chẳng khiến bạn trở nên yếu đuối hơn mà ngược lại còn giúp bạn chứng tỏ được sự khôn ngoan.

Cự Giải: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 30%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 60%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 2

Sự thiếu quyết đoán có thể là rào cản của Cự Giải trong hôm nay, bạn sẽ cảm thấy có những thách thức hoặc bế tắc. Nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt được vấn đề để thay đổi khi cần thiết. Buổi tối lãng mạn và thanh bình với bữa ăn tự nấu sẽ xua đi mọi lo nghĩ mệt mỏi.

Sư Tử: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 7

Sư Tử hãy dành nhiều thời gian hơn bên gia đình, đặc biệt là với các bậc sinh thành. Không thể hiện ra bên ngoài nhưng bố mẹ bạn đang gặp vài chuyện không vui và cảm thấy vô cùng khó khăn để chia sẻ với ai đó.

Xử Nữ: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 30%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 40%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 7

Tin không vui là rất có thể Xử Nữ đang bước gần đến giai đoạn thử thách. Mọi thứ bạn làm đều sẽ không đạt được mục tiêu đề ra hoặc tệ hơn là hoàn toàn chệch hướng. Tuy vậy, bạn cũng đừng nản lòng mà hãy không ngừng cố gắng nhé!

Thiên Bình: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 20%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 50%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Thành công tưởng chừng như đã nằm trong tầm tay nhưng vào phút cuối, may mắn đã không ở bên bạn. Thiên Bình sẽ cảm thấy vô cùng hụt hẫng và chỉ muốn bỏ mọi chuyện bên để gặm nhấm nỗi đau này một mình.

Bò Cạp: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 60%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Đen
Con số may mắn: 8

Tranh luận không có nghĩa là tỏ ra thô lỗ, vậy nên đừng ngần ngại thể hiện quan điểm một cách nhẹ nhàng và lịch sự nhé. Các Bò Cạp có thể sẽ hơi hốt hoảng khi nhớ ra một việc lớn trong ngày, nhưng đừng quá vội vàng đưa ra những quyết định thiếu cân nhắc nhé.

Nhân Mã: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 50%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 30%
Vận may: 30%
Màu sắc may mắn: Cam
Con số may mắn: 1

Thứ Bảy được xem là một trong những ngày cam go và thử thách cho Nhân Mã. Bạn sẽ thường xuyên bị rơi vào những tình huống buộc phải giải quyết vấn đề một mình bởi người khác dẫu có muốn cũng không thể giúp được.

Ma Kết: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 70%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 70%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 6

Lòng vị tha của một ai đó có thể khiến Ma Kết học được cách tha thứ cho người khác dễ dàng hơn. Bạn có thể cảm thấy ít nhiệt tình hơn mọi khi, nhưng đừng lo, lòng tốt vốn có của bạn sẽ giúp bạn vượt qua những trở ngại tâm lý đó. Nếu bạn trở nên khiêm tốn hơn thì điều đó càng tuyệt vời.

Bảo Bình: Thứ Bảy 30/12

Công việc: 70%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 20%
Vận may: 40%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 6

Bảo Bình đang khiến một vài người xung quanh, nhất là những thành viên trong gia đình, cảm thấy có chút khó chịu về tính phụ thuộc và lười biếng. Họ cho rằng bạn chỉ biết sống trong thế giới riêng và không quan tâm người khác.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Bảy 30/12 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.