12 cung hoàng đạo: Thứ Tư ngày 8/5/2024

Ngọc Nguyễn
Bảo Bình hãy làm theo bản năng mách bảo; Kim Ngưu bị ai đó nhận xét tiêu cực; Song Ngư có một ngày bình yên và nhẹ nhàng.

Kim Ngưu: Thứ Tư 8/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 20%
Tình cảm: 70%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 9

Kim Ngưu hôm nay có thể phải nhận những lời nhận xét không mấy tích cực từ ai đó. Điều này khiến bạn bực dọc và muốn bùng nổ. Tuy nhiên, bạn cần hành xử chuyên nghiệp, tránh để cảm xúc cá nhân bị ảnh hưởng. Bạn có thể lắng nghe họ, nhưng tiếp thu hay làm theo không là lựa chọn của bạn mà.

Song Tử: Thứ Tư 8/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 50%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 1

Song Tử cần giữ vững phong độ và tiếp tục phát triển những gì bạn đã gây dựng từ trước tới nay. Tránh lười biếng, chủ quan để rồi bỏ lỡ tiến độ. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm hoặc chuyên gia về các kế hoạch mình đang theo đuổi, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Cự Giải: Thứ Tư 8/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 70%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Xám
Con số may mắn: 3

Cự Giải vốn hướng nội nên sẽ khá bất ngờ khi trở thành trung tâm của mọi hành động ngày hôm nay. Hãy quen với điều đó và tự tin khoe cá tính đi nào! Bạn hoàn toàn xứng đáng với sự chú ý mình nhận được, mọi người thấy bạn có sức hút và thích điều đó.

Sư Tử: Thứ Tư 8/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 80%
Vận may: 80%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 1

Hôm nay là ngày phù hợp để Sư Tử tiếp cận và mở rộng thế giới quan. Hãy trải nghiệm và mở rộng tâm hồn để đón nhận những giá trị mới của cuộc sống. Điều đó giúp bạn có thêm sự hiểu biết và những khám phá đầy ý nghĩa.

Xử Nữ: Thứ Tư 8/5

Công việc: 80%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Vàng
Con số may mắn: 4

Xử Nữ hoạt bát và tự tin trong các cuộc tụ tập. Bạn sẽ lan tỏa năng lượng tuyệt vời tới những người xung quanh nhờ sự lôi cuốn, vui vẻ, thân thiện. Đây chính là một cơ hội tốt để bạn mở rộng xã giao.

Thiên Bình: Thứ Tư 8/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 50%
Tình cảm: 90%
Vận may: 90%
Màu sắc may mắn: Trắng
Con số may mắn: 1

Thiên Bình hôm nay làm chủ mọi tình huống. Bạn hoàn toàn nắm được những vận may, có khả năng xoay chuyển các tình thế đang khiến mình đau đầu.

Bò Cạp: Thứ Tư 8/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 30%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: Xanh lá
Con số may mắn: 2

Bò Cạp sẽ cảm nhận được niềm vui khi giúp đỡ người khác. Cho đi cũng là nhận lại, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Đừng lo bị lợi dụng, bởi luật nhân quả có tồn tại và rất công bằng.

Nhân Mã: Thứ Tư 8/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 80%
Tình cảm: 20%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 2

Nhân Mã nên dành một chút thời gian ngày hôm nay để chia sẻ những kế hoạch của bạn với người thân yêu. Dường như họ rất muốn biết lý do vì sao bạn làm như vậy, thế nên việc giải thích giúp tất cả hiểu thấu nhau hơn.

Ma Kết: Thứ Tư 8/5

Công việc: 20%
Sức khỏe: 40%
Tình cảm: 20%
Vận may: 20%
Màu sắc may mắn: Xanh da trời
Con số may mắn: 2

Ma Kết hôm nay trở nên trầm lặng và ì ạch. Bạn nên đặt năng lượng vào việc lập kế hoạch trong hôm nay. Đừng mong đợi mọi thứ đi qua và kết thúc ngay lập tức. Tất cả đều cần thời gian và sự nhẫn nại, bạn nên cố gắng vì điều đó.

Bảo Bình: Thứ Tư 8/5

Công việc: 90%
Sức khỏe: 90%
Tình cảm: 30%
Vận may: 70%
Màu sắc may mắn: Nâu
Con số may mắn: 2

Bảo Bình hôm nay bùng cháy ngọn lửa đam mê và năng động. Hãy làm theo cảm hứng và động lực mà bản năng thôi thúc, chúng sẽ dẫn lối và cho bạn những kỷ niệm khó quên!

Song Ngư: Thứ Tư 8/5

Công việc: 60%
Sức khỏe: 70%
Tình cảm: 90%
Vận may: 60%
Màu sắc may mắn: 3
Con số may mắn: Đỏ

Song Ngư có một ngày bình yên và nhẹ nhàng. Công việc không nhiều áp lực, bạn có thể dành thời gian tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa hay rủ bạn bè đi đâu đó chơi, hít thở không khí... Buổi tối, bạn nên gọi điện hỏi thăm những người bạn lâu ngày không liên lạc. Đừng để những mối quan hệ lành mạnh đó bị ngắt kết nối chỉ vì sự vô tâm nhé!

Bạch Dương: Thứ Tư 8/5

Công việc: 70%
Sức khỏe: 60%
Tình cảm: 60%
Vận may: 50%
Màu sắc may mắn: Đỏ
Con số may mắn: 6

Hôm nay, ai đó muốn hỗ trợ Bạch Dương. Nhưng sự giúp đỡ của họ thậm chí còn mang lại phiền phức cho bạn. Đừng buông lời cay đắng, dù sao bạn cũng nên trân trọng và cảm kích lòng tốt của họ. Để tránh thêm rắc rối, bạn có thể nói khéo để bảo họ dừng lại. Hãy nhìn mọi việc dưới góc độ tích cực, thay vì nhất thời nóng giận!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khao, chiêm nghiệm!

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

  • Tags
Bạn đang đọc bài viết 12 cung hoàng đạo: Thứ Tư ngày 8/5/2024 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác

12 cung hoàng đạo: Ngày 13/5/2024

Song Ngư cố tỏ ra mình ổn, nhưng sâu bên trong là nước mắt biển rộng; hôm nay sẽ là một ngày bận rộn với vô số kế hoạch cần thực hiện của Kim Ngưu; mọi người không ghi nhận sự cố gắng của Ma Kết.

12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 6/5

Kim Ngưu cần thoát khỏi nguồn năng lượng xấu đang đeo bám mình; Bảo Bình phải thay đổi các thói quen không tốt; Thiên Bình hãy trải nghiệm thật nhiều.