Ngọc Huyền -  Mai ( Mặt Nạ Gương)

Trước khi vào vai Mai trong phim Mặt Nạ Gương, Ngọc Huyền (tên đầy đủ  Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền) từng tạo ấn tượng với khán giả qua vai diễn Jun, bạn gái của Bảo (Quang Anh) trong phim Những Ngày Không Quên (ngoại truyện của Về Nhà Đi Con).

2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 1

Ngọc Huyền sinh năm 1997, trước khi tham gia diễn xuất cô được cộng đồng mạng biết đến với danh xưng “hot girl đồng phục”. Jun là vai diễn đầu tiên của Ngọc Huyền ở mảng truyền hình, cô nàng thể hiện rất tốt tính cách và lối suy nghĩ của nhân vật, tuy nhiên Jun chỉ là vai diễn phụ và tính cách có phần ích kỷ, chảnh chọe nên Ngọc Huyền chưa nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. HIện Ngọc Huyền đang đảm nhiệm vai Mai, chị em cùng cha khác mẹ với Hoa trong phim Mặt Nạ Gương. 

2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 2

Ngọc Huyền - Vân (Thương Ngày Nắng Về)

Mới đây VFC đã công bố dàn diễn viên nổi bật tham gia vào Thương Ngày Nắng Về, bộ phim sắp được phát sóng trong thời gian tới. Ngoài các gương mặt diễn viên kỳ cựu quen thuộc, khán giả cũng dành nhiều sự quan tâm tới gương mặt mới toanh, Ngọc Huyền (tên đầy đủ Nguyễn Ngọc Huyền) cô gái đảm nhận vai Vân Vân, em út trong một gia đình xuất hiện trên phim.

2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 4

Ngọc Huyền sinh năm 1999, là một gương mặt quen thuộc trong giới mẫu ảnh. Sự xuất hiện của Ngọc Huyền như một làn gió mới trong làng phim Việt, nhiều khán giả hy vọng cô nàng sẽ giúp Thương Ngày Nắng Về trở thành bộ phim hot trong thời gian tới.

2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 3

Dù cùng tên Ngọc Huyền nhưng 2 nữ diễn viên đều có nhan sắc và năng lực diễn xuất khác nhau. Bằng sự cố gắng nỗ lực và thế mạnh về ngoại hình, 2 diễn viên Ngọc Huyền hoàn toàn có cơ hội kế vị các đàn chị thành công trước đó như Hồng Diễm, Bảo Thanh, Huyền Lizzie,...

Hãy cùng điểm qua loạt ảnh xinh đẹp của Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền (bên phải) và Nguyễn Ngọc Huyền (bên trái) nhé! 
 

2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 5
2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 6
2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 7
2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 8
2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 9
2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 10
2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 11
2 nữ phụ triển vọng của VFC: Cùng tên Ngọc Huyền, xinh đẹp không kém các đàn chị - Ảnh 12

Hiện bộ phim Mặt Nạ Gương có Nguyễn  Hoàng Ngọc Huyền tham gia mới chỉ phát sóng được phần đầu còn Thương Ngày Nắng Về có Nguyễn Ngọc Huyền góp mặt sắp công chiếu, do đó khán giả cũng chưa thể đáng giá được khả năng diễn xuất và khắc họa nhân vật của 2 cô nàng ra sao. Hy vọng 2 nữ phụ sẽ có nhiều bước đột phá tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.