1. Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm luôn khiến người hâm mộ tò mò về mối quan hệ của cả hai. Tuy cặp đôi này chưa chính thức thừa nhận nhưng những bức ảnh dùng đồ đôi, chụp hình cùng một địa điểm... được đăng tải trên mạng xã hội đã phần nào "tố cáo" chuyện tình cảm của hai người.

3 cặp đôi khiến fan

Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng nhiều lần bị phát hiện dùng đồ đôi.

3 cặp đôi khiến fan

Cách đây không lâu, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã cùng lúc đăng tải những hình ảnh vui chơi ở Thái Lan khiến người hâm mộ nghi ngờ rằng cả hai đang đi du lịch cùng nhau.

3 cặp đôi khiến fan

Sự trùng hợp thường xuyên của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm mỗi khi đi du lịch khiến người hâm mộ ngầm khẳng định cả hai đang có mối quan hệ trên mức tình bạn.

2. Kelvin Khánh - Khởi My

Mặc dù Khởi My hơn Kelvin Khánh 4 tuổi nhưng nhiều khán giả cho rằng họ không đơn giản chỉ là bạn bè đơn thuần. Từng hợp tác trong nhiều MV, thường xuyên tay trong tay đến các sự kiện của showbiz, trao nhau những cử chỉ tình cảm đặc biệt khiến fans "điên đảo"... nhưng cả hai chưa một lần thừa nhận mối quan hệ tình cảm này.

3 cặp đôi khiến fan

Cặp đôi thường xuyên diện đồ đôi với nhau.

3 cặp đôi khiến fan

Khởi My tay trong tay cùng Kelvin Khánh trong một sự kiện.

3 cặp đôi khiến fan

Những khoảnh khắc thân thiết thế này của cả hai khiến fan hâm mộ "điên đảo".

3 cặp đôi khiến fan

Những bức ảnh selfie như thế này không bao giờ thiếu đối với Khởi My và Kelvin Khánh.

3. Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu

Tin đồn ca sĩ Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu hẹn hò đã thu hút sự rất nhiều sự chú ý của công chúng. Những bức ảnh trùng hợp đến kì lạ của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu càng khiến khán giả tin rằng cả hai thật sự đang hẹn hò. Bảo Anh từng bị phóng viên bắt gặp lái xe tới nhà Hồ Quang Hiếu vào lúc 1h sáng và qua đêm tại đây. Cặp đôi tin đồn này cũng có vô số ảnh chụp chung tình cảm khiến ai cũng ngờ vực. Mặc dù cả hai đều im lặng và phủ nhận nhưng khán giả vẫn mong rằng họ sẽ sớm công khai tình cảm trong một ngày không xa.

3 cặp đôi khiến fan

Mới đây nhất, Hồ Quang Hiếu đã đăng tải một bức ảnh chụp hai cánh tay đeo đồng hồ đôi kèm theo lời chia sẻ: "Xa vạn dặm cách biệt trùng mây. Chỉ sợ đôi tay không giữ được nhau" khiến nhiều người cho rằng bàn tay nữ bên cạnh anh không ai khác chính là Bảo Anh.

3 cặp đôi khiến fan

Bảo Anh cũng từng đeo một chiếc đồng hồ tương tự như trong bức ảnh Hồ Quang Hiếu đăng tải.

3 cặp đôi khiến fan

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu nhiều lần bị bắt gặp chụp ảnh cùng một địa điểm.

3 cặp đôi khiến fan

Tấm ảnh được một người bạn của cả 2 đăng tải càng khiến fan có thêm bằng chứng chứng minh tin đồn hẹn hò là sự thật.

Theo Kul