Chương trình nhằm mang Tết đến với những người nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo vượt khó trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.

300 học sinh nghèo vượt khó Hà Nội được tặng xe đạp và chữ Thư pháp 1

Chăm chú từng nét chữ của ông đồ

Bên cạnh trao tặng 4.709 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các gia đình chính sách, mỗi suất quà gồm bánh kẹo, gạo nếp, nhu yếu phẩm và tiền mặt trị giá 500 ngàn đồng; Tặng chữ Thư pháp đầu Xuân, Câu lạc bộ Tình Người đã trao tặng 300 xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

300 học sinh nghèo vượt khó Hà Nội được tặng xe đạp và chữ Thư pháp 2

Những chiếc xe đạp được trao tới tận tay các bạn.

Tổng giá trị các phần quà mà Câu lạc bộ Tình Người trao tặng bà con nghèo, các thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, các học sinh nghèo nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập nhân dịp Tết Canh Tý 2020 là trên 14,4 tỷ đồng.

300 học sinh nghèo vượt khó Hà Nội được tặng xe đạp và chữ Thư pháp 3

Các cô chú CLB Tình Người cẩn thận lau xe cho các bạn trước khi về.

Ông Trần Ngọc Việt - Phó Chủ tịch Câu lạc bộ cho biết, thông qua chương trình đặc biệt này, Câu lạc bộ Tình Người không chỉ thể hiện bằng hành động cụ thể là chung tay góp sức cùng Đảng, Nhà nước chăm lo thế hệ tương lai của đất nước. Đây cũng là sự kế thừa và phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” tốt đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam.

300 học sinh nghèo vượt khó Hà Nội được tặng xe đạp và chữ Thư pháp 4

Niềm vui của bạn nhỏ khi được nhận chiếc xe.

Không chỉ tại sự kiện này, từ đầu năm 2019 đến nay, Câu lạc bộ Tình Người đã tặng nhiều xe đạp và Tài trợ phẫu thuật mổ tim miễn phí toàn bộ cho hàng chục trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.