5 cầu thủ tuyển Việt Nam "lên chức" bố năm nay

Minh Hồng
Năm nay, tuyển Việt Nam đón nhận nhiều tin vui khi các cầu thủ Phan Văn Đức, Duy Mạnh, Công Phượng, Bùi Tiến Dũng hay Phạm Xuân Mạnh đều lên chức bố.

Phạm Xuân Mạnh (1996)

Ngày 24/9 vừa qua, cầu thủ Xuân Mạnh và bà xã Trần Dung đón con gái đầu lòng, như vậy, anh là thành viên mới nhất của tuyển Việt Nam lên chức bố. Trước khi ra Hà Nội tập trung đội tuyển quốc gia chuẩn bị cho các trận đấu tháng 11 tại vòng loại cuối World Cup 2022, Xuân Mạnh kịp cùng bà xã tổ chức đầy tháng cho con gái. 

5 cầu thủ tuyển Việt Nam
Vợ chồng Xuân Mạnh tổ chức đầy tháng cho con gái

Xuân Mạnh và Trần Dung làm đám cưới vào tháng 2 vừa qua sau hơn 2 năm hẹn hò.

5 cầu thủ tuyển Việt Nam
Năm nay, Xuân Mạnh đón nhận hai tin vui khi lên chức bố và được thầy Park gọi tập trung lên tuyển quốc gia sau thời gian dài vắng mặt

Công Phượng (1995)

Hồi tháng 8 vừa qua, Công Phượng thông báo đón con đầu lòng trong sự bất ngờ của nhiều người. Vốn là người kín tiếng nên anh chàng chưa tiết lộ tên, ngày sinh hay giới tính của em bé.

5 cầu thủ tuyển Việt Nam
Công Phượng và bà xã tiết lộ đã có con đầu lòng nhưng không chia sẻ cụ thể khuôn mặt cũng như giới tính em bé

Công Phượng và bà xã Viên Minh quen nhau bí mật rồi làm đám cưới vào cuối năm 2020 tại TP HCM, Phú Quốc và Nghệ An. Ngoại trừ thông báo kết hôn và sinh con, cả hai chưa từng tiết lộ thông tin nào khác về gia đình mình.

Công Phượng thông báo chính thức lên chức bố, đăng kèm ảnh bà xã lên trang Fanpage - Ảnh 5

Phan Văn Đức (1996)

Sau 2 năm kết hôn, Văn Đức chuẩn bị chào đón em bé thứ 2 vào đầu năm tới. Anh và bà xã Nhật Linh kết hôn vào đầu năm 2020, tới tháng 8 năm đó, vợ chồng chào đón bé gái đầu lòng tên Dâu Tây. 

5 cầu thủ tuyển Việt Nam

Hiện vợ anh mang bầu hơn 4 tháng, theo tiết lộ của Văn Đức, con thứ hai của vợ chồng là bé trai.

5 cầu thủ tuyển Việt Nam

Duy Mạnh (1996)

Một tuần sau đám cưới của Văn Đức, Duy Mạnh cũng tổ chức hôn lễ hoành tráng với bạn gái lâu năm - Quỳnh Anh. Cũng trong tháng 8, Duy Mạnh và Quỳnh Anh chào đón con đầu lòng là bé Ú. Bé vừa tròn 1 tuổi hôm 17/8 và được nhận xét rất dễ thương. Bé Ú được bố mẹ lập tài khoản MXH riêng và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con.

5 cầu thủ tuyển Việt Nam
5 cầu thủ tuyển Việt Nam

Bùi Tiến Dũng

Cùng với Phan Văn Đức, Bùi Tiến Dũng cũng gia nhập hội ông bố 2 con ở tuyển Việt Nam. Được biết, vợ anh - Khánh Linh chuẩn bị chào đón con gái thứ hai khi đã bầu hơn 7 tháng. Trong thời gian đội tuyển nghỉ ngơi trước các trận đấu tháng 11 tại vòng loại cuối World Cup 2022, trung vệ Viettel cùng bà xã thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm. Con gái đầu của Tiến Dũng là Sushi, vừa tròn hai tuổi hôm 21/10. 

5 cầu thủ tuyển Việt Nam

Tiến Dũng và Khánh Linh hẹn hò năm 2018, đính hôn hồi tháng 6/2019 và tổ chức đám cưới đầu năm nay.

5 cầu thủ tuyển Việt Nam

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 5 cầu thủ tuyển Việt Nam "lên chức" bố năm nay tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác

Những người không ăn mừng

Trong thể thao, người (đội) thắng cuộc thường có tâm lý phấn khởi, làm nhiều động tác thể hiện sự vui mừng. Trái lại, có những người giành chiến thắng nhưng họ không hề ăn mừng. Đằng sau đó là những bài học đáng suy ngẫm, các bạn ạ!

"Nàng tiên cá" Ánh Viên

Bài viết được đăng tải trên ấn phẩm TNTP Thứ Tư. Còn nhiều bài viết hay, hấp dẫn, các câu chuyện thú vị đang chờ đón bạn khám phá tại ấn phẩm TNTP Thứ Tư. Nếu bạn quan tâm có thể mua báo và đọc trực tuyến tại cửa hàng trực tuyến của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhé!