5 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn, rủng rỉnh tiền xài trong tháng 3

Đinh Mai
Dù phải đối mặt với khá nhiều khó khăn về tài chính trong tháng 3 này, các cung hoàng đạo sau vẫn giữ vững được "phong độ" trong quỹ đạo công việc.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Chỉ cần thận trọng một chút, tháng 3 này sẽ là quãng thời gian khá tuyệt vời cho Kim Ngưu. Không chỉ gặp thuận lợi trong việc học hành, rất có thể các Kim Ngưu sẽ kiếm được một việc làm thêm khá khẩm.

Tuy vậy, Kim Ngưu cũng nên chú ý đến chuyện chi tiêu. Dư âm những vụ liên hoan, tặng quà dịp Tết hay 8/3 dễ làm Kim Ngưu lâm vào trong trạng thái "rỗng túi". Nhưng đừng lo, bởi vì đến khoảng tuần thứ 3, sẽ có một vị "thần tài" mỉm cười với bạn đấy!

Ngoài ra trong tháng 3 Kim Ngưu sẽ không xui xẻo dính phải những bệnh tật vặt vãnh như ho, sốt hay cảm nữa. Nhưng cũng đừng chủ quan, hãy chăm sóc cơ thể thật tốt nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những rắc rối về học hành và tiền bạc sẽ tạm buông tha cho bạn trong tháng này. Hãy thật chăm chỉ vào những ngày đầu tiên trong tháng, đây là khoảng thời gian ngập tràn cơ hội và may mắn sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Nhớ nắm bắt và tính toán mọi thứ thật chính xác, nếu khả quan, có thể bạn sẽ dành dụm đủ tiền để mua một món quà cho cha mẹ hoặc "gà bông" đấy!

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Đây là một tháng tuyệt vời để Xử Nữ hoàn tất những dự định của mình. Sau quãng thời gian mệt nhọc, bạn có thể tận hưởng thành quả từ những gì mình cố gắng. Bên cạnh đó, trong tháng này, Xử Nữ cũng có thể phát huy những sở trường của mình một cách hợp lí, thầy cô cũng như bạn bè sẽ có cách nhìn và đánh giá khác về bạn.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình tháng này sẽ gặp thuận lợi trog nhiều mối quan hệ, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ từ thầy cô, bạn bè và cả bố mẹ. Tiền bạc dư dả trong tháng nên các Thiên Bình hãy suy xét thật kĩ càng chuyện chi tiêu bạn nhé.

Khoảng thời gian này đòi hỏi từ bạn khá nhiều năng lượng, vì thế, hãy nhớ luôn giữ cho mình chế độ ăn uống cùng nghỉ ngơi hợp lí.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Sau tuần thứ 3 của tháng, Song Ngư rất có thể sẽ nhận được những cơ hội tuyệt vời trong học hành, làm thêm hay chinh phục "gà bông". Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để nắm bắt ngay khi cơ hội tới và nhớ phải hoàn thành tốt bài vở trước khi tận hưởng khoảnh khắc vui chơi nhé!

K.C(Tổng hợp)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết 5 cung Hoàng đạo gặp nhiều may mắn, rủng rỉnh tiền xài trong tháng 3 tại chuyên mục Quizz của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Quizz khác