Bước sang năm 2019, sao Mộc sẽ “an toạ” tại chòm sao Nhân Mã và hứa hẹn một năm 2019 tràn ngập niềm vui và sự may mắn cho 5 cung hoàng đạo dưới đây.

Nhân Mã: May mắn mỉm cười

Đứng đầu danh sách được Thần May mắn mỉm cười chính là người bạn Nhân Mã. Cuộc sống vốn hay nhận được ưu đãi hơn người nhưng riêng năm 2019 thì Nhân Mã lại càng thêm phần sung sướng bởi có năng lượng từ sao Mộc – hành tinh của quản đang ở chính cung của mình. Bởi vậy, Nhân Mã nên mạnh mẽ thực hiện hết những kế hoạch dang dở của mình và tạo ra thật nhiều điều bứt phá nhé.

Bạch Dương: Cơ hội ngập tràn

2019 là một năm mở ra vô vàn cơ hội và giống như được sắp đặt sẵn để Bạch Dương được “bung lụa” vậy. Mặc dù nhận được sự may mắn từ sao Mộc – Nhân Mã nhưng Bạch Dương vẫn phải cẩn thận với tính nóng vội của mình nhé. “Dục tốc bất đạt” nên trước khi làm điều gì hay suy nghĩ thật kỹ, lên kế hoạch thật chi tiết chứ đừng làm uổng phí cơ hội trời cho.

Sư Tử: Nhiều cánh cửa mới mở ra

Sư Tử là cung hoàng đạo nằm ở vị trí hoà hợp với sao Mộc – Nhân Mã nên cũng đón được một nguồn năng lượng tích cực từ hành tinh này. Năm 2019 là thời điểm để Sư Tử khám phá những điều mới mẻ và mạnh dạn bước vào những cánh cửa mới mà không phải lo ngại điều gì. Trong năm tới, Sư Tử cũng có thêm nguồn năng lượng trong chuyện tình cảm, bạn sẽ được gặp gỡ nhiều hơn hơn, kết thân với nhiều bạn mới hơn nữa đấy.

Cự Giải: Mạnh dạn chớp lấy thời cơ

Cự Giải vốn là mẫu người thích được êm ấm, cực ngại xông pha. Nhưng năm nay bánh xe may mắn sẽ dịch chuyển về phía bạn thì ngại gì mà không ra ngoài và kết nối với mọi người. Bước sang năm mới, Cự Giải sẽ có nhiều bước tiến xa trong công việc. Điều may mắn đến với bạn là có thật nhưng chớ nên chần chừ vì nó sẽ trôi tuột đi nhanh chóng.

Kim Ngưu: Cẩn thận quá hoá không hay

Bản tính Kim Ngưu là sự chậm rãi, chắc chắn và ổn định nhưng đó cũng sẽ trở thành điểm bất lợi trong năm 2019. Không phải lúc nào cũng giữ vững tôn chỉ “chậm mà chắc” là được đâu Kim Ngưu nhé, bạn cần nhanh chóng nắm lấy cơ hội vì chẳng ai dám chắc vận may có trở lại lần nữa hay không.