1. "Saimdang, Light's Diary"

7 bộ phim hứa hẹn chiếm lĩnh màn ảnh Hàn 2017 1
"Saimdang, Light's Diary" lấy bối cảnh thời đại Joseon, xoay quanh cuộc đời của Shin Saimdang - nữ nhà thơ, nhà văn, hoạ sĩ nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc. Bộ phim có sự tham gia của 2 ngôi sao hạng A là Lee Young Ae và Song Seung Hun. Ngay khi mới công bố dự án, phim đã có giá bán bản quyền vượt mặt drama hot 2016 là "Hậu duệ mặt trời". "Saimdang" hứa hẹn là bom tấn cổ trang khủng nhất 2016. Phim sẽ lên sóng từ 25/1.

2. "While You Were Asleep"

7 bộ phim hứa hẹn chiếm lĩnh màn ảnh Hàn 2017 2
Có lẽ chỉ cần cái tên Suzy và Lee Jong Suk đã đủ khiến mọi mọt phim Hàn đánh dấu "While You Were Asleep" vào danh sách phim phải xem. Drama này có cùng biên kịch với "I Can Hear Your Voice"và "Pinocchio". Phim kể về một cô gái có khả năng nhìn thấy những sự kiện xui xẻo xảy ra trong tương lai qua giấc mơ. Lee Jong Suk vào vai chàng công tố viên trượng nghĩa, cố gắng ngăn chặn những giấc mơ của Suzy thành hiện thực.

3. "Whisper"

7 bộ phim hứa hẹn chiếm lĩnh màn ảnh Hàn 2017 3
Ngôi sao xinh đẹp Lee Bo Young quay trở lại màn ảnh nhỏ sau 3 năm vắng bóng với một bộ phim đề tài hình sự. Cô sẽ vào vai nữ thám tử Shin Young Joo, nhận nhiệm vụ hoạt động ngầm để điều tra các tội ác tài chính của một tập đoàn luật sư. Bộ phim do biên kịch nổi tiếng Park Kyung Soo đảm nhiệm kịch bản, sẽ lên sóng vào tháng 3/2017.

4. "Strong Woman Do Bong Soon"

7 bộ phim hứa hẹn chiếm lĩnh màn ảnh Hàn 2017 4
Cặp sao trẻ Park Bo Young và Park Hyung Sik lần đầu ghép đôi trong drama hài - lãng mạn của đài JTBC. Bo Young vào vai Bong Soon, một cô gái có sức khỏe đặc biệt, Hyung Sik vào vai người thừa kế tập đoàn tài phiệt. Cặp đôi được dự đoán sẽ tạo nên một chuyện tình dễ thương, ngọt ngào như Nam Joo Hyuk và Lee Sung Kyung của "Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo".

5. "Man to Man"

7 bộ phim hứa hẹn chiếm lĩnh màn ảnh Hàn 2017 5
Bộ phim tiếp nối trào lưu "tình anh em" rất được yêu thích trong năm 2016. Phim kể về ngôi sao hàng đầu Kbiz Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong) và anh chàng vệ sĩ đầu óc thiên tài Kim Sul Woo (Park Hae Jin). Man to Man có cùng biên kịch với "Hậu duệ mặt trời" và được đạo diễn của "Remember" "cầm trịch". Phim sẽ bắt đầu chiếu trong nửa đầu năm 2017.

6. "The King Loves"

7 bộ phim hứa hẹn chiếm lĩnh màn ảnh Hàn 2017 6
Với sức hút của mình, Yoon Ah có thể đảm bảo sự chú ý cho mọi bộ phim mà cô nàng tham gia. Nhất là khi "The King Loves" còn có sự góp mặt của mỹ nam Im Si Wan. Bộ phim cổ trang dựa theo một bộ tiểu thuyết kể về vua Wang Won (Im Si Wan) yêu đơn phương Wang San (Yoon Ah đóng), tiểu thư của gia đình giàu có nhất Cao Ly. Tuy nhiên, cô tiểu thư lại yêu Wang Lin, bạn thân của Hoàng đế. San và Lin đã phải bỏ trốn dưới sự truy đuổi của nhà vua. Tuy nhiên, nội dung phim có thể thay đổi hoàn toàn vì vai nam chính là vua Wang Won. Bộ phim được sử dụng cách sản xuất quay xong hoàn toàn mới lên sóng.

7. "Ruler"

7 bộ phim hứa hẹn chiếm lĩnh màn ảnh Hàn 2017 7
Hai diễn viên trẻ tài năng Yoo Seung Ho và Kim Soo Hyun sẽ trở thành tình nhân trong bộ phim cổ trang "Ruler". Phim lấy bối cảnh thời Joseon những năm 1700. Khi đó, đất nước rơi vào thời kỳ khủng hoảng vì triều đình rối ren, quan lại và thương nhân cấu kết trục lợi. Thái tử trẻ tuổi Lee Seon (Yoo Seung Ho) trở thành niềm hy vọng của nhân dân. "Ruler" kể về quá trình trưởng thành, giành lấy quyền lực và xây dựng đất nước của vị thái tử. Kim So Hyun vào vai Ga Eun, người con gái được Thái tử yêu thương. Tuy nhiên, mục đích ban đầu của cô là để trả thù cho người cha bị triều đình chém đầu. Ngoại hình tương xứng, khả năng diễn xuất thuyết phục, Yoo Seung Ho và Kim Soo Hyun được xem là cặp đối thủ của Park Bo Gum và Kim Yoo Jung trong "Mây họa ánh trăng".

Theo iOne