7 cầu thủ Euro có gương mặt điện ảnh 1

Trung vệ xuất sắc của Đức - Matt Hummels (trái) có vẻ ngoài điển trai với mái tóc bồng bềnh và ánh mắt sâu quyến rũ. Chiều cao 1,91m, gương mặt đẹp, sở hữu những cú sút xa và đường chuyền chính xác, ngay từ khi gia nhập tuyển trẻ của Bayern Munich, Matt đã được chú ý. Nhiều trang báo thế giới đánh giá anh là trụ cột của tuyến phòng ngự tuyển Đức, còn về ngoại hình không kém cạnh Orlando Bloom.

7 cầu thủ Euro có gương mặt điện ảnh 2

Cây săn bàn kém duyên nhất tuyển Đức năm nay - Thomas Muller (trái) có nụ cười giống hệt “siêu nhện” Andrew Garfield. Không ít người hy vọng Muller có thể châm ngòi nổ trong trận Bán kết tới đây gặp tuyển Pháp, lấy lại được sức mạnh như Spider Man trên màn ảnh.

7 cầu thủ Euro có gương mặt điện ảnh 3

Cesc Fabregas (trái) sở hữu ngoại hình như sinh đôi với Zachary Quinto. Nam diễn viên "Star Trek" từng bật cười khi nhìn thấy hình ảnh so sánh cho thấy sự tương đồng về ngoại hình giữa hai người.

7 cầu thủ Euro có gương mặt điện ảnh 4

Tiền đạo tuyển Pháp Oliver Giroud (trái) tại Euro 2016 từng đăng tải ảnh tài tử nổi tiếng một thời Errol Flynn trên trang cá nhân. Anh cho rằng mình có gương mặt na ná ngôi sao "Những cuộc phiêu lưu của Robin Hood".

7 cầu thủ Euro có gương mặt điện ảnh 5

Cristiano Ronaldo - chân sút số một của tuyển Bồ Đào Nha và Real Madrid có nhiều nét tương đồng về ngoại hình với tài tử "Miêu nữ" - Benjamin Bratt. Họ có khung xương hàm và nụ cười y tạc.

7 cầu thủ Euro có gương mặt điện ảnh 6

Tài tử "Prison Break" - William Fichtner (phải) và linh hồn tuyển Ý -  Gianluigi Buffon giống nhau đến 80%. Họ có khung xương vùng mũi như từ một khuôn.

7 cầu thủ Euro có gương mặt điện ảnh 7

Nhiều người còn nhận ra nét giống nhau giữa Buffon và Hugh Laurie - nam diễn viên của "Bác sĩ House".

7 cầu thủ Euro có gương mặt điện ảnh 8

“Tội đồ tuyển Anh” trong Euro 2016 - thủ môn Joe Hart (trái) luôn được đánh giá điển trai với gương mặt giống nam diễn viên James Van Der Beek đến 90%.

Theo Zing