Mới đây đã trả lời trong một cuộc trực tuyến của các CEO hàng đầu thế giới, khi được hỏi về việc: "Liệu có mệt mỏi khi suốt ngày phải họp trên Zoom hay không?", ông Eric Yuan, 51 tuổi, người sáng lập ra phần mềm trực tuyến Zoom đã thẳng thắn cho biết:

"Tôi rất mệt mỏi. Thực sự là mệt lắm. Bây giờ thì tôi không phải họp liên tiếp nữa, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều," ông nói.

Nhà sáng lập ra Zoom, ông Eric Yuan
Nhà sáng lập ra Zoom, ông Eric Yuan

Được biết, trong giai đoạn cao điểm, vị CEO đã phải tham gia tới 19 cuộc họp Zoom liên tiếp trong một ngày. Thế nên chuyện mệt mỏi cũng là điều dễ hiểu mà.

Từ mùa dịch năm ngoái đến nay, Zoom có lẽ đã quá quen thuộc và có phần "ám ảnh" với chúng mình rồi. Đây là phần mềm học trực tuyến do ông Yuan thành lập năm 2011.

Ai rồi cũng chán Zoom thôi!
Ai rồi cũng chán Zoom thôi!

Vì giãn cách xã hội và tình hình dịch bệnh phức tạp, Zoom trở thành công cụ được nhiều trường học trên thế giới lựa chọn để tổ chức dạy trực tuyến, Việt Nam mình cũng không ngoại lệ.

Thế nhưng với tụi mình, nghĩ đến Zoom là chỉ thấy "ngán đến tận cổ thôi" vì chẳng ai muốn nhìn thầy cô, bạn bè qua màn hình laptop đâu nhỉ. Và đến cả CEO của Zoom cũng đồng cảm với chúng mình cơ mà!