Chương trình có sự tham gia của hơn 700 bạn học sinh, giáo viên và phụ huynh đến từ trường PTLC Wellspring (Hà Nội), với mục đích gây quỹ từ thiện xây dựng điểm trường tại 1 tỉnh miền núi khó khăn, tiếp sức cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ của những năm trước và mang lại cơ hội học tập và sinh hoạt bình thường cho nhiều em nhỏ khác mắc bệnh hiểm nghèo trên cả nước.

Ấm áp chương trình Sắc xuân 2017 của cô trò trường Wellspring 1

Những tiết mục ca nhạc hoành tráng, đầy tính chuyên nghiệp được các bạn nhỏ thể hiện trong chương trình.

Ấm áp chương trình Sắc xuân 2017 của cô trò trường Wellspring 2

Phần biểu diễn thời trang đầy cá tính do chính tay học sinh trong câu lạc bộ “Thiết kế thời trang” nhà trường tự tay thiết kế.

Ấm áp chương trình Sắc xuân 2017 của cô trò trường Wellspring 3

Ấm áp chương trình Sắc xuân 2017 của cô trò trường Wellspring 4

Phụ huynh, giáo viên nước ngoài cùng tập thể học sinh say mê trong điệu hát dân tộc.

Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa mà chương trình đã làm được thông qua quỹ “Chia sẻ là hạnh phúc” của trường. Thông qua việc tổ chức Đại nhạc hội, qui tụ toàn thể học sinh, phụ huynh, giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài…tại trường nhằm mang đến một sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp, thu hút được sự quan tâm của khán giả. Thêm vào đó, nhà trường còn tổ chức đấu giá những sản phẩm do chính tay thầy và trò Wellspring thực hiện: Bộ sưu tập thời trang, các sản phẩm handmade…

Ấm áp chương trình Sắc xuân 2017 của cô trò trường Wellspring 5

Những phụ huynh, nhà hảo tâm mua đấu giá những bức tranh do chính các bạn học sinh vẽ để gây quỹ từ thiện.

Số tiền bán vé và đấu giá thu được sẽ dành toàn bộ cho quỹ từ thiện nói trên. Bằng hình thức rất sáng tạo này, nhà trường hi vọng qua đó sẽ giáo dục cho các bạn học sinh về lòng nhân ái, sự sẻ chia với cộng đồng và những giá trị truyền thống một cách thiết thực nhất.

Chu Hải