Mới đây, tạp chí Vogue của Mỹ đã bắt tay thực hiện chuyên đề đặc biệt ra mắt vào tháng 4 năm nay. 14 đại minh tinh đến từ 14 nền điện ảnh khác nhau trên thế giới sẽ cùng nhau góp mặt trong ấn phẩm này như Scarlett Johansson, Léa Seydoux hay hai đại diện đến từ châu Á là Angela Baby, Doona Bae,...

Điều đáng nói ở đây chính là sự “xuống sắc” của cô nàng Angela Baby. Vốn được mệnh danh là “quốc sắc thiên hương” của làng giải trí Hoa ngữ, thế nhưng khi hiện diện trong cùng một khung hình với các đại minh tinh khác thì nữ diễn viên lộ rõ vẻ thua thiệt. Với đôi mắt to tròn cùng bờ môi căng mọng nũng nịu, nàng Hoa đán tựa như một búp bê đơn điệu, không tạo được sức hút mạnh như ba ngôi sao còn lại.

Angela Baby hoàn toàn mất thần thái trong trang phục nữ tính của Dior và mái tóc hoa hồng quyến rũ

Cô nàng Á Đông Doona Bae lại có một bức ảnh khó bề so sánh nhan sắc cùng Scarlett Johansson, và Deepika Padukone

Phải chăng Angela Baby thuộc nhóm “trúc xinh trúc đứng một mình” khi mà nhan sắc lại toả sáng hơn hẳn trong bức ảnh cá nhân. Thay vì phong cách “thần tiên tỉ tỉ” quen thuộc, cô được phá cách với kiểu tóc tém cá tính cùng lối trang điểm sắc sảo. Hình ảnh này của Angela Baby xứng đáng được gọi là biểu tượng của nền điện ảnh Trung Hoa đương đại.

Dưới đây là 13 đại diện khác được Vogue Mỹ tôn vinh:

Deepika Padukone (Ấn Độ)

Golshifteh Farahani (Iran)

Alba Rohrwacher (Ý)

Scarlett Johansson (Mỹ)

Eiza González (Mexico)

Léa Seydoux (Pháp)

Hera Hilmar (Iceland)

Doona Bae (Hàn Quốc)

Elizabeth Debicki (Úc)

Adesua Etomi-Wellington (Nigeria)

Vanessa Kirby (Anh Quốc)

Liv Lisa Fries (Đức)

Bruna Marquezine (Brazil)