Mới đây, một anh chàng có vẻ ngoài điển trai đã tự sáng tác bài hát và ghi lại hành trình điều trị Covid-19 của mình trên nền nhạc đó rồi chia sẻ lên trang cá nhân. Chỉ sau ít giờ đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong đoạn clip, có thể thấy anh chàng này luôn cố gắng để duy trì một lối sống khá lành mạnh. Sáng sớm dậy ngồi thiền, tập hít thở và thực hiện các bài thể dục phù hợp với thể trạng của bản thân. Những lúc rảnh rỗi thì tưới cây, đánh đàn và sắp xếp kế hoạch xông hơi 1 cách khoa học.

Chàng trai đã tự sáng tác nhạc và ghi lại hành trình điều trị Covid-19 của mình.
Chàng trai đã tự sáng tác nhạc và ghi lại hành trình điều trị Covid-19 của mình.

TikToker này cũng chia sẻ thêm, bản thân anh chàng thường ăn cháo để cơ thể dễ ra mồ hôi. Sau đó uống thuốc và bổ sung vitamin C đều đặn giúp tăng cường sức đề kháng. Nhờ sự nỗ lực, luôn lạc quan vui vẻ thì cuối cùng, may mắn đã mỉm cười với anh chàng. Kết quả xét nghiệm cho thấy âm tính với SARS-CoV-2.

Xuyên suốt từ đầu đến cuối đoạn clip, chàng trai luôn giữ tinh thần lạc quan, không tỏ ra lo lắng khi bị Covid. Anh hy vọng những hình ảnh của mình có thể truyền năng lượng tích cực đến các F0, đồng thời gửi lời động viên mọi người: "Mọi người hãy cố gắng nhé!".

Hành trình tự chữa bệnh tại nhà của anh chàng đã nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều ý kiến chia sẻ bị ấn tượng bởi ngoại hình điển trai cùng biểu cảm đáng yêu của anh chàng. Một số khác dành sự quan tâm đến kế hoạch sinh hoạt hợp lý, khoa học.

Anh chàng muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.
Anh chàng muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực đến mọi người.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người tiết lộ bản thân cảm thấy yêu đời hơn khi nghe những giai điệu và hình ảnh dễ thương trong clip. Có lẽ, nam TikToker đã thực hiện được đúng mong muốn truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

- "Dễ thương quá! Xem xong thấy lạc quan hơn hẳn! Chúc anh và gia đình luôn bình an"

- "Thật may mắn khi chúng ta còn khoẻ mạnh. Các F0 hãy cố lên nhé, bệnh tật sẽ sớm qua thôi"

- "Mong rằng bệnh nhân nào cũng giữ được lối suy nghĩ và thái độ tích cực như bạn. Tinh thần có ý nghĩa quan trọng trong việc đẩy lùi virus lắm!".

Một số ý kiến của cư dân mạng.
Một số ý kiến của cư dân mạng.

Được biết, trong cuộc chiến với nhiều loại bệnh, yếu tố tâm lý đóng vai trò quan trọng. Khi bạn có trong tay "liều thuốc tinh thần" thì việc sớm khỏi bệnh là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hy vọng tất cả chúng ta, đặc biệt các F0 sẽ luôn vững vàng tinh thần để sớm đánh bại Covid-19.