Mới đây trên Fanpage chính thức của Trung tâm tin tức VTV24 đã đăng tải một thông tin rất hot liên quan đến Táo Quân 2022. Theo đó, Fanpage này cũng đưa ra thông tin BTV Việt Hoàng sẽ tham gia vào Táo Quân dịp Tết Nhâm Dần năm nay.

Cụ thể bài viết thông báo rằng: "U là trời! Anh Da Nâu đang bay đi đấu đầu đâu đây nhỉ? Lên thiên đình, lên thiên đình, lên thiên đình.Theo thông tin admin mới hóng được thì "Anh Da Nâu" năm nay sẽ đồng hành với Táo Quân 2022 nha các bạn. Chắc kèo không bỏ cọc nha".

Dù không nói rõ BTV Việt Hoàng sẽ vào vai gì nhưng với ngoại hình "da nâu" của anh, nhiều người đoán rằng Việt Hoàng sẽ vào vai Thiên Lôi. Và với độ "mặn mòi" và hài hước của anh, chắc chắn sẽ đem đến cho Táo Quân một luồng gió mới.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, không ít người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú về những nhân sự mới của Táo Quân 2022. 

"Anh da nâu mà vào vai Thiên Lôi thì cứ thế lên diễn thôi, không phải mất tiền make up làm gì.

Nghề chọn người rồi, chất giọng và khuôn mặt của Việt Hoàng mà không làm diễn viên thì hơi phí đấy.

U là trời, nếu đây là thông tin  thật thì Táo Quân năm nay sẽ hài hước lắm đây.

Chọn anh da nâu vào vai Thiên Lôi là chuẩn rồi đấy, độ mặn của anh ăn đứt cơ số người" - Một số cư dân mạng bình luận.

Được biết, BTV Việt Hoàng là gương mặt quen thuộc trong các chương trình tin tức của Đài truyền hình Việt Nam. Anh thường xuất hiện trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, được khán giả yêu mến với chất giọng dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần thâm thúy và gần gũi. Qua những bản tin cuối tuần, nam BTV đã truyền tải được những vấn đề nóng hổi, nhức nhối trong xã hội theo những phương thức mới mẻ cho công chúng dễ dàng tiếp nhận.

Thông qua những hình ảnh trên MXH có thể thấy hiện tại BTV Việt Hoàng đã là ông bố của hai con. Bà xã của nam BTV cũng là người cùng ngành, có ngoại hình rất ưa nhìn.