Bộ ảnh là ý tưởng của tập thể lớp 12A4 và được chụp vào ngày 23/3 vừa qua. Bộ ảnh với phụ kiện là những chiếc nón lá được biến tấu độc đáo

Với màu sắc chủ đạo đen tuyền kết hợp phụ kiện nón lá cùng tông màu, bộ ảnh kỷ yếu này được đánh giá là độc đáo và khá mới lạ. Hầu hết cộng đồng mạng đều bày tỏ lời khen ngợi sự sáng tạo của bộ ảnh.

Bạn Lê Vĩnh Đức Mạnh, thành viên lớp 12A4 lý giải việc chọn phụ kiện chụp kỷ yếu là những chiếc nón lá: “Vì chúng mình thấy nón lá nếu cách tân một chút sẽ khá phù hợp với trang phục của lớp mà vẫn giữ được chút gì đó tâm hồn Việt Nam nên chúng mình đã quyết định chọn chiếc nón lá làm phụ kiện”.

Đức Mạnh kể, để có được bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này các bạn cũng mất khá nhiều thời gian từ việc lên ý tưởng đến khâu chuẩn bị, thời gian chụp vì lớp đang vào dịp cận thi.

Đồng phục kỷ yếu được các bạn kết hợp và tận dụng từ trang phục tham gia lễ hội ẩm thực 26/3 của trường. Một phần nhờ sự hỗ trợ từ các bậc phụ huynh trong việc may trang phục nên các chi phí cũng được tối giản. 

Đây là bộ ảnh được các bạn tâm huyết và gửi gắm tình cảm sau những năm gắn bó với nhau, cùng nhau vượt qua các kỳ thi quan trọng có nước mắt cũng có nụ cười.

 “Thông qua bộ ảnh, chúng mình muốn lưu lại những kỉ niệm khó phai bên nhau đến suốt đời, đồng thời thể hiện rằng các học sinh trường Cao Nguyên luôn tìm được sự sáng tạo trong mọi thứ nhưng vẫn mang phong cách truyền thống của dân tộc ta”, Đức Mạnh chia sẻ. Được biết, do một số trục trặc trong quá trình chụp cũng như thời gian hạn chế nên tập thể lớp 12A4 sẽ tiếp tục hoàn thành nốt bộ ảnh kỷ yếu vào dịp nghỉ lễ dài hơi 30/4 - 1/5 tới đây.

Theo Dân trí