1. Lễ hội âm nhạc

Ba lễ hội đếm ngược đón năm 2018 ở Sài Gòn 1

Diễn ra tại ngã tư Lê Duẩn - Pasteur, quận 1, lễ hội âm nhạc quy tụ dàn sao nổi tiếng như Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Issac, Sơn Tùng M-TP... ngay đêm giao thừa sẽ là địa điểm "quẩy" hết mình dành cho các bạn trẻ yêu âm nhạc. Một phần đường Lê Duẩn (đoạn từ ngã tư giao với Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến ngã tư giao với Pasteur) sẽ bị chặn từ 0h ngày 28/12 đến 5h ngày 1/1/2018 để tổ chức các chương trình giải trí đón năm mới. Bên cạnh đó, lễ hội còn có xiếc ảo thuật, biểu diễn pakour và các gian hàng ẩm thực... phục vụ nhu cầu khách đến chơi.

Thời gian: Bắt đầu từ 16h ngày 31/12/2017

2. Lễ hội ánh sáng

Ba lễ hội đếm ngược đón năm 2018 ở Sài Gòn 2

Tất nhiên đếm ngược (countdown) đêm giao thừa không thể thiếu địa chỉ quen mặt với giới trẻ Sài Thành - phố đi bộ Nguyễn Huệ. Nơi đây sẽ "chiêu đãi" bạn những màn trình diễn ánh sáng rực rỡ lên tòa nhà UBND TP HCM trên đường Lê Thánh Tôn. Đặc biệt, sự góp mặt của ca sĩ Apl de ap (nhóm nhạc Black Eyed Peas) sẽ mang lại một đêm nhạc sôi động. Hòa mình vào không khí náo nhiệt, vui vẻ cũng là cách hữu hiệu để xả hết mọi phiền muộn một năm qua.

Thời gian: Bắt đầu lúc 20h ngày 31/12/2017

3. Lễ hội countdown

Ba lễ hội đếm ngược đón năm 2018 ở Sài Gòn 3

Nằm trong chuỗi sự kiện của lễ hội Phượng hoàng diễn ra trong một khu dân cư cạnh bờ sông ở huyện Nhà Bè, countdown đêm giao thừa sẽ có pháo hoa, nhạc nước và chương trình ca nhạc với nhiều DJ Việt Nam, rapper Suboi... Để lấy sức "quẩy" đến khuya, khách đến chơi có thể ghé những quầy hàng ăn uống đánh chén no nê hay chụp hình sống ảo ở đường hầm ánh sáng lung linh trong khuôn viên diễn ra lễ hội. Bạn nên tranh thủ đi sớm vì chương trình được tổ chức ở vùng ngoại ô, khá xa trung tâm và đoạn đường lại hay bị kẹt xe.

Theo Vnexpress