Bảng điểm được cư dân mạng chia sẻ đông đảo với các hệ số điểm cụ thể cho từng môn. Nhưng điều khiến nhiều người nghi vấn "đây liệu có phải bảng điểm thật?". Bởi chắc chỉ có ai mắt tinh mới tìm ra được điểm số nào khác 10 điểm.

Từ phần kiểm tra miệng, kiểm tra 15 phút, 45 phút...chi chít những điểm 10, hiếm hoi mới thấy số điểm 9 hay 8.

Bạn có tin đây là một bảng điểm hoàn toàn có thật? 1

Không chỉ học giỏi, mà cả một học kỳ bạn ấy không nghỉ một buổi học nào đâu nhé.

Thế nhưng điều bất ngờ vẫn chưa hết, tổng điểm trung bình cả năm của bạn học sinh này 9,9 nhưng chỉ xếp thứ 2 trong lớp mà thôi.

Theo thông tin từ Dân trí, bảng điểm chi chít điểm 10 này là bảng điểm thật của bạn Tr.T.N.T., học sinh Trường THCS Võ Việt Tân, Cai Lậy, Tiền Giang.

Cô Đoàn Thị Mười Hai, giáo viên chủ nhiệm của T., xác nhận đây là bảng điểm thật của bạn T. Bảng điểm này được giáo viên chủ nhiệm phát cho học sinh, gửi về cho phụ huynh để nắm kết quả học tập của con em.

Theo cô Mười Hai được biết thì T. có gửi bảng điểm cho bạn bè xem chứ không biết trên mạng xã hội đang chia sẻ, lan truyền bảng điểm của mình.

Dù nhiều người biết được đây là bảng điểm thật cũng vẫn chưa thể tin nổi và đặt ra những câu hỏi về khả năng học tập của bạn học sinh này.

Cô nàng này mới chỉ đứng thứ 2 ở lớp, vì thế "nhân tố bí ẩn" còn lại có lẽ cũng sở hữu bảng điểm không thể tìm nổi điểm số nào khác ngoài 10.

Ngọc Hà (Tổng hợp)