Nếu gặp lại phiên bản thời trẻ của mình, các “ông trùm” công nghệ đều muốn thay đổi bản thân để hiện tại trở nên tốt đẹp hơn. Hãng adview đã tổng hợp câu trả lời của 6 lãnh đạo công nghệ từ những cuộc phỏng vấn trước đó cho chiến dịch quảng bá.

Bill Gates

“Tôi sẽ giải thích rằng trí thông minh không phải khía cạnh duy nhất và cũng không quan trọng như điều tôi nghĩ thời điểm ấy. Tôi sẽ nói bạn nên khám phá thế giới đang phát triển trước khi bước vào tuổi 40. Tôi không giỏi giao tiếp xã hội khi ấy nhưng tôi không dám chắc lời khuyên này có giúp ích được gì không – có thể tôi đã rất lúng túng và chỉ lớn lên mà thôi”.

Jack Dorsey – Tổng Giám đốc Twitter

"Khi còn trẻ, tôi không hiểu giá trị của việc tập thể dục hay sức khỏe và nó ảnh hưởng đến trí tuệ của tôi ra sao. Tôi nghĩ tôi đã trải qua nhiều bài tập để tìm thấy sự cân bằng mà tôi có lúc này, nhưng tôi ước gì đã tập trung nhiều để khỏe mạnh hơn. Lối sống lành mạnh cuối cùng mang lại cho tôi sự sáng tạo và tư duy mạch lạc hơn".

Mark Zuckerberg – Tổng Giám đốc Facebook

“Bạn sẽ phạm sai lầm dù làm gì. Mọi người dành nhiều thời gian tập trung vào việc làm thế nào để không sai hay hối tiếc về chúng, nhưng bạn không cần phải nỗ lực để đúng về tất cả mọi thứ".

Sheryl Sandberg – Giám đốc điều hành Facebook

“Tìm công việc bạn yêu thích. Khi tin vào thứ bạn đang làm, bạn sẽ kết hợp cả đam mê với cống hiến và đó là món quà thực sự… Tin rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì. Đây là điều quan trọng với tất cả mọi người và đặc biệt là phụ nữ. Đừng để ai nói với bạn rằng bạn không thể có cùng lúc sự nghiệp ý nghĩa và cuộc sống cá nhân trọn vẹn. Khi nghe ai đó nói bạn không thể làm gì, hãy bắt đầu tìm ra cách làm thế nào… Con đường bạn đang đi sẽ không thể thẳng tắp đâu, hãy chấp nhận điều đó”.

Richard Branson – Nhà sáng lập Virign Group

"Đừng bao giờ xem việc khác biệt là lỗi lầm hay nghĩ có gì đó sai với bạn. Khác biệt là tài sản lớn nhất và sẽ giúp bạn thành công".