Ban tổ chức khẳng định lý do hủy show của Ariana Grande 1
Ban tổ chức tiết lộ Ariana Grande và ê-kíp đã rời Việt Nam vào 23 giờ ngày 23.8
 
Ban tổ chức The Dangerous Woman Tour - ARIANA GRANDE tại Việt Nam cho biết tất cả công tác chuẩn bị cho buổi biểu diễn đã được hoàn tất, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu và tiêu chuẩn quốc tế được đưa ra.
“Quyết định không tiếp tục buổi biểu diễn của Ariana Grande được thông báo chính thức và xác nhận vào lúc 15 giờ ngày 23.8 từ đội ngũ quản lí của nghệ sĩ với lý do tình trạng sức khỏe không cho phép. Ariana Grande cũng đã chân thành gửi lời xin lỗi và hứa sẽ tri ân đến khán giả Việt Nam trong tương lai. Ca sĩ Ariana Grande đã rời TP. HCM vào 23 giờ cùng ngày”, trích thông cáo báo chí của ban tổ chức chiều tối 24.8.
 
Trong chia sẻ riêng với phóng viên, trưởng ban tổ chức là Phillip Nguyễn cho hay điều ê-kíp của ông quan tâm nhất lúc này là hoàn tất việc hoàn trả vé cho khán giả. “Đã quá nhiều nước mắt vào ngày hôm qua. Tiếc là mọi người đã không thể nhìn thấy cái mà chúng tôi đã dày công chuẩn bị một thời gian dài. Mọi thứ vốn đã được dựng lên rất hoành tráng”, ông nói.
Kể từ lúc hủy show, nhiều lời đồn thổi về nguyên nhân Ariana Grande lỗi hẹn với khán giả Việt Nam được lan truyền gây chú ý trong cộng đồng mạng. Trước lý do vé không bán ra đủ số lượng đã cam kết, trang phục diễn của nữ nghệ sĩ chưa được duyệt dẫn đến show không được cấp phép, ban tổ chức lẫn phía Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng đã lên tiếng phủ nhận.
 
Theo Thanh Niên