Sau khi bén duyên với bạn trai mới, Linh Ngọc Đàm đã chính thức công khai với bạn trai, đại gia Hoài Nam. Chính vì thế mà chuyện tình của nữ streamer đình đám nhất Việt Nam trở thành chủ đề được dân tình đặc biệt quan tâm.

Bạn trai Linh Ngọc Đàm khoe nhẹ chiếc đồng hồ đắt đỏ, giá bằng cả căn nhà - Ảnh 5

Người yêu mới của Linh Ngọc Đàm 

Mới đây, màn kheo nhẹ chiếc đồng hồ Thụy Sĩ xa xỉ - Richard Mille của bạn trai Linh Ngọc Đàm đã khiến CĐM giật mình vì giá trị thực của món đồ. Cụ thể, Hoài Nam đăng tải bức ảnh cầm chiếc đồng hồ lên story và chỉ để một dòng mô tả ngắn “Đẹp”.
Nếu không phải người chơi đồng hồ, bạn sẽ thấy đây chỉ là bức ảnh cho thấy cảm xúc phấn khích trước một món đồ đẹp. Tuy nhiên khi biết được giá trị thực của nó bạn chắc chắn sẽ bất ngờ.

Bạn trai Linh Ngọc Đàm khoe nhẹ chiếc đồng hồ đắt đỏ, giá bằng cả căn nhà - Ảnh 2
Bạn trai đại gia của Linh Ngọc Đàm khoe món đồ giá trị

Được biết đây là mẫu đồng hồ Richard Mille phiên bản RM 030, là một trong những phiên bản đắt đỏ của hãng đồng hồ này, nó có giá dao động từ 200.000 - 400.000 USD (khoảng từ 3,5 tỷ - 9 tỷ đồng). Làm một phép tính so sánh, t thấy chiếc đồng hồ có thể mua được cả 1 căn nhà. Cảm giác đeo một căn nhà trên tay sẽ như thế nào nhỉ? 

Bạn trai Linh Ngọc Đàm khoe nhẹ chiếc đồng hồ đắt đỏ, giá bằng cả căn nhà - Ảnh 3
Cận cảnh chiếc đồng hồ có giá bằng cả căn nhà

Hoài Nam - người yêu Linh Ngọc Đàm 

Bạn trai Linh Ngọc Đàm là người có tiếng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng đồng thời còn là đối tác của nhiều sàn giao dịch tiền điện tử. Đối với với một người làm việc trong lĩnh vực tài chính, nguồn vốn đầu tư xoay vòng cao thì việc mua một chiếc đồng hồ giá trị như vậy có lẽ không phải việc gì quá xa vời. 

Bạn trai Linh Ngọc Đàm khoe nhẹ chiếc đồng hồ đắt đỏ, giá bằng cả căn nhà - Ảnh 1


Thậm chí Hoài Nam còn nhiều nhiều cô gái phải ghen tỵ với Linh Ngọc Đàm khi anh chàng chi 20 triệu đồng cho bạn gái nạp tiền vào NARAKA: BLADEPOINT chỉ trong một cái “búng tay. Yêu được "trai giàu còn chiều chuộng hết mực", Linh Ngọc Đàm đúng chuẩn streamer "số hưởng" nhất nhì tại Việt Nam rồi.