Ban tổ chức đã chấm và lựa chọn được 8 giải, gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 3 giải Ba, 2 giải Khuyến khích và 1 giải "Bài viết được yêu thích nhất" (do các độc giả bình chọn dựa trên lượt đọc bài, thích, share trên facebook).

Ban tổ chức xin chúc mừng bạn Nguyễn Văn Công (địa chỉ: Xóm 4, xã Văn Phú, huyện Thường Tín, Hà Nội) đã đoạt giải Nhất cuộc thi "Tết trong tôi" do báo Thiếu niên Tiền phong online tổ chức. Bài dự thi của bạn với tựa đề "Tết về nhớ nội" đã mang đến cho người đọc những cảm xúc nghẹn ngào, gợi nhớ về hình ảnh bà nội trong tâm trí. Bạn Nguyễn Văn Công sẽ nhận được 1.000.000 VNĐ.

Giải Nhì thuộc về bạn Nguyễn Khánh (du học sinh tại Nga) với bài viết "Tết cổ truyền trong lòng những người con xa xứ". Bạn sẽ nhận được 500.000 VNĐ.

3 giải Ba thuộc về bạn Hoàng Phát Giáp (Học sinh lớp 8, huyện Bình Liêu, Quảng Ninh) với tác phẩm "Tết tại vùng sơn cước đẹp như trong tranh"; bạn Đào Duy Minh (2 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) với tác phẩm "Cậu bạn 2 tuổi háo hức khi lần đầu được diện bộ áo dài Tết"; bạn Trần Khánh An (Học sinh lớp 7H, Trường Việt Nam –Angieri, Hà Nội) với bài viết "Ngày Tết trong ký ức của cô nàng lớp 7". Mỗi giải Ba sẽ nhận được 300.000 VNĐ.

Bạn Nguyễn Minh Quân (5 tuổi, trường mầm non X20, Hà Nội) với bài vẽ "Mâm ngũ quả ngày Tết" và bạn Bùi Thị Thanh Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) với bài viết "Tết này gia đình ta lại thiếu chị Hai" đoạt giải Khuyến khích. Mỗi bạn sẽ nhận được giấy chứng nhận của báo Thiếu niên Tiền phong.

Bài viết "Tết đến mẹ là người vất vả nhất" của bạn Trần Hoàng Phong (Lớp 2Z, trường Tiểu học Đặng Trần Côn, Thanh Xuân, Hà Nội" đã giành giải "Bài viết được yêu thích nhất". Bạn Phong sẽ nhận được 500.000 VNĐ.

Ngoài các phần thưởng nêu trên, mỗi giải sẽ nhận được giấy chứng nhận và một số báo mới nhất của báo Thiếu niên Tiền phong đó nha! Xin chúc mừng tất cả các bạn.

Tại văn phòng của báo điện tử Thiếu niên Tiền phong (Thieunien.vn), các bạn đoạt giải đã được trao giấy chứng nhận và phần quà của Ban tổ chức:

Bạn Trần Hoàng Phong, lớp 2Z, trường Tiểu học Đặng Trần Côn, Thanh Xuân, Hà Nội" đã giành giải "Bài viết được yêu thích nhất" và phần quà 500.000 đồng của Ban tổ chức

Bạn Trần Khánh An (bìa phải) lớp 7H, Trường Việt Nam –Angieri, Hà Nội nhận giải Ba (300.000 đồng) từ BTC và Giấy chứng nhận

Bạn  Bùi Thị Thanh Hoa ở Cầu Giấy, Hà Nội nhận giải Khuyến khích và Giấy chứng nhận của cuộc thi

Ngoài ra, những bạn đoạt giải nhưng ở xa hoặc không có điều kiện tới trực tiếp nhận giải, BTC sẽ gửi Giấy chứng nhận tới tận tay qua đường bưu điện theo địa chỉ đã đăng ký dự thi. Giải thưởng sẽ bị hủy nếu trong sau 30 ngày kể từ thời điểm công bố người trúng giải không liên hệ và hoàn tất thủ tục nhận giải.

BTC