Hoa hậu Việt Nam H'hen Niê với trang phục bánh mì độc đáo

Theo đó, bài viết đánh giá phần thi trang phục của tờ New York Post với tựa đề: “Thế giới kỳ lạ của trang phục Hoa hậu Hoàn vũ” đã đưa phần thi của người đẹp Việt Nam lên phần đầu và giải thích về ý tưởng độc đáo này.

Nguồn tin cho rằng phần thi trang phục dân tộc có tính giải trí rất cao, với nhiều ý tưởng phong phú, trang phục ấn tượng và sặc sỡ. Đây cũng là phần thi thường được các phương tiện truyền thông và người hâm mộ chú ý theo dõi.

New York Post viết: “Hoa hậu Việt Nam mặc một bộ váy nhìn như một thúng bánh mì, món bánh kẹp phổ biến ở đất nước này, được làm từ bánh mì baguette, thịt lợn và rau”. Đặc biệt, phần giới thiệu này được đưa lên phần mở đầu của bài viết. Trang này cũng xem bộ váy của Hoa hậu Việt Nam như một ý tưởng độc đáo!

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng dành những lời có cánh cho trang phục của Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summer, với bộ váy tôn vinh hoa hồng – loài hoa mọc tự nhiên trên khắp nước Mỹ. Bên cạnh Hoa hậu Việt Nam và Mỹ, Hoa hậu Nhật Bản mặc đồ Thủy thủ mặt trăng, Hoa hậu Singapore mặc bộ váy cờ Mỹ và Triều Tiên nhằm vinh danh một Hội nghị thượng đỉnh tổ chức ở đảo quốc này trong năm nay.

Các trang phục của những Hoa hậu còn lại hầu hết đều ấn tượng, nổi bật, độc đáo và thậm chí… kỳ dị!

Nguồn tham khảo: NY Post/Miss Universe