Kun Dance Festival hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những tiết mục tài năng siêu ấn tượng hòa cùng giai điệu âm nhạc sôi động và những bất ngờ vô cùng thú vị. Đại Nhạc hội là hoạt động hưởng ứng chương trình “Thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể thao – nâng cao trí lực” được phát động từ tháng 10 năm 2020.

Bất ngờ lớn dành cho các bạn nhỏ Thái Nguyên 1

Chương trình do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng và Hội Thể thao Học sinh Việt Nam tổ chức với sự đồng hành của Công ty cổ phần Sữa Quốc tế (IDP) – nhãn hàng sữa KUN. Chương trình nhằm khuyến khích các bạn thiếu nhi thường xuyên rèn luyện thể thao, vận động thể chất để có một cơ thể khỏe mạnh và một trí óc thông minh.

Đây cũng là cơ hội để các bạn thể hiện bản thân, khai phá tư duy sáng tạo, năng khiếu nghệ thuật, phát triển khả năng ngôn ngữ - lắng nghe - quan sát; đồng thời lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp đến với mọi người trong gia đình và ngoài xã hội.

Đến với Kun Dance Festival lần này, các bạn nhỏ không chỉ được hòa mình vào các tiết mục đặc sắc, giao lưu cùng Nghệ sĩ ưu tú Quang Thắng, cầu thủ tâng bóng Đỗ Kim Phúc và Phạm Trọng Thy mà còn có thể tham gia các trò chơi và nhận nhiều phần quà dễ thương như Bóng Kun, ba lô "Gia đình nông dân siêu phàm" hay những bịch sữa thơm ngon, bổ dưỡng.

Hãy đến với Kun Dance Festival ngày 4/12 tại trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, phường Quán Triều, Thành phố Thái Nguyên các bạn nhé!