MV “Cám ơn mẹ” là sáng tác mới toanh của hai nhạc sĩ Rôn Vinh và Đặng Nhật Trường. Giai điệu và lời ca mang nhiều ý nghĩa, thể hiện tình cảm của người con trưởng thành dành cho mẹ.

Ban nhỏ Mai Chí Công từng là trò cưng của HLV Cẩm Ly trong cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014. Phải mãi đến năm 2016, Chí Công mới thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả khi cover các bản hit của V-Pop và cho ra mắt ca khúc đầu tay mang tên “Hướng dương cổ tích”. Gần đây nhất, qua ca khúc “Cám ơn mẹ”, khán giả vô cùng bất ngờ trước sự trưởng thành rõ rệt cả về ngoại hình và phong cách hát của Mai Chí Công. Cậu học trò của ca sĩ Cẩm Ly ngày nào nay đã "lột xác" và điềm đạm hơn.

Bất ngờ trước sự trưởng thành của “soái ca nhí” Mai Chí Công 1

Bạn nhỏ Mai Chí Công ở cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014.

Chia sẻ về ca khúc này, bạn nhỏ thổ lộ: “Không phải người con nào cũng tâm sự hay nói lên những điều trân quý dành cho mẹ, em cũng vậy. Em muốn thông qua ca khúc để gửi những lời yêu thương nhất đến mẹ mình. Hy vọng mẹ và quý khán giả sẽ đón nhận sản phẩm mới nhất bởi giai điệu và ca từ của nó rất đẹp”.

Bất ngờ trước sự trưởng thành của “soái ca nhí” Mai Chí Công 2

Cậu học trò của ca sĩ Cẩm Ly ngày nào nay đã "lột xác" và điềm đạm hơn.

MV còn có sự xuất hiện của Chu Tuấn Ngọc - bạn nhỏ là học trò của đội HLV Noo Phước Thịnh ở Giọng hát Việt nhí 2016 và nhạc sĩ Rôn Vinh.

Việc 3 ca sĩ cùng thể hiện bài hát tượng trưng cho 3 giai đoạn đời người khác nhau bên cạnh mẹ mang đến cho khán giả cảm nhận rõ nét về những khó khăn của người mẹ, về tình mẫu tử thiêng liêng. Qua đó, những người thể hiện cũng gửi gắm thông điệp ý nghĩa rằng đừng tiếc lời cảm ơn với mẹ và hãy yêu thương đấng sinh thành nhiều hơn nữa.

Nguyễn Hằng (Tổng hợp)