Sau hơn một tháng phát hành solo album mới nhất “Delight”, Baekhyun (EXO) chính thức ghi tên mình vào kỉ lục mới trong số các nghệ sĩ solo về doanh số album.

Beakhyun (EXO) vừa đạt được 1 kỷ lục mà Kpop đã phải chờ 19 năm 1

Beakhyun bội thu "triệu bản" với Delight

Kể từ ngày 30 tháng 6, Baekhyun đã chính thức trở thành một nghệ sĩ solo "Triệu Bản". Theo SM Entertaiment, album mini thứ 2 được phát hành đây của Beakhyun, "Delight" đã thu được tổng cộng 1.018.746 bản.

Beakhyun (EXO) vừa đạt được 1 kỷ lục mà Kpop đã phải chờ 19 năm 2

SM.ent cho biết đây là lần đầu tiên sau khoảng 19 năm, một nghệ sĩ solo đã vượt qua doanh số 1 triệu bản album, sau Kim Gun Mo (2001). Trong khi đó, EXO được biết đến là nhóm Kpop hiện đại đầu tiên vượt doanh số 1 triệu bản, thông qua album đầu tiên của họ "XOXO" (2003). Beakhyun là thành viên đầu tiên trong nhóm đạt được cột mốc này với tư cách một nghệ sĩ solo.

Beakhyun (EXO) vừa đạt được 1 kỷ lục mà Kpop đã phải chờ 19 năm 3

Album Delight đã đạt những thành tích khủng.

Beakhyun (EXO) vừa đạt được 1 kỷ lục mà Kpop đã phải chờ 19 năm 4

Beakhyun (EXO) vừa đạt được 1 kỷ lục mà Kpop đã phải chờ đến 19 năm cho điều này! Ảnh 4

Trước đó Mini album Delight cũng đã được đánh dấu là album đầu tiên của một nghệ sĩ Hàn Quốc được chứng nhận ba đĩa bạch kim trên QQ Music của Trung Quốc. Ngay sau khi phát hành, Delight đã chiếm vị trí số một trên bảng xếp hạng album iTunes trong số 69 Quốc gia, đứng đàu bảng xếp hạng United World và nhiều hơn nữa. Chúc mừng Beakhyun đã đạt những thành tích tuyệt vời cùng mini album Delight của mình!

(theo saostar)