Sau thành công của mùa 1, MẶC Project chính thức quay trở lại mùa 2 với sự kiện “BEATUM - MẶC tình yêu thương”. Xuất phát từ tình yêu thương và mong muốn giúp đỡ những số phận kém may mắn trong cuộc sống, BEATUM là buổi gây quỹ từ thiện với mục đích hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lào Cai dưới hình thức một cuộc đua với nhiều chặng trò chơi hấp dẫn.

Beatum – MẶC tình yêu thương 1

Được thành lập vào năm 2018, MẶC Project đã trải qua một mùa hoạt động nhiệt huyết và sôi nổi với những chuyến tàu yêu thương đến các bạn nhỏ chùa Bồ Đề và người dân tộc Dao Đỏ trên bản nghèo xã Na Mỏ, trao gửi những chiếc bánh chưng gửi tặng các bệnh nhi tại Khoa Nội Nhi bệnh viện Tim Hà Nội. Trở lại trong mùa hai với thông điệp chia sẻ yêu thương, MẶC Project đã tổ chức thành công buổi gây quỹ trên Phố Đi bộ và đợt quyên góp “Cùng MẶC thêu dệt ước mơ”.

Xây dựng dựa trên tinh thần và mục đích hoạt động của MẶC Project, “BEATUM - MẶC tình yêu thương” mang ước vọng được giúp đỡ, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Beatum trong tiếng Latin có nghĩa là Hạnh phúc - cuộc đua là mong ước đem lại cuộc sống hạnh phúc hơn cho những mảnh đời kém may mắn, hoàn thiện những giấc mơ giản dị của các hộ nghèo tại xã Ngải Thầu, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Để rồi, thông điệp yêu thương được lan tỏa tới cộng đồng sẽ là sự sẻ chia, cũng như là cơ hội để mọi người hiểu hơn về cuộc sống của các mảnh đời bất hạnh.

Beatum – MẶC tình yêu thương 2

Đến với “BEATUM - MẶC tình yêu thương”, người chơi sẽ đấu trí để vượt qua những thử thách đầy cam go trên đa phương diện và chủ đề, có cơ hội giao lưu và kết bạn với những nhân tài đến từ khắp nơi cũng như có tận hưởng thời gian vui chơi với gia đình và bạn bè.

1. Địa điểm: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (33 Nhà Chung, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội) - Khu vực quận Hoàn Kiếm

2. Thời gian: 8:30 - 12:00 Chủ nhật, ngày 07/07/2019.

Ngày diễn ra sự kiện đang đến gần! Hoà chung niềm vui và sự háo hức của toàn bộ BTC “BEATUM - MẶC tình yêu thương”, cũng như của các tình nguyện viên và người chơi, MẶC Project mong muốn sẽ tổ chức thành công sự kiện này như một lời tri ân đến những người bạn đồng hành cùng với dự án trong suốt thời gian vừa qua, cũng như lan tỏa thông điệp ấm áp về sự đồng cảm và tình yêu thương với những mảnh đời bất hạnh.

Thông tin liên hệ:
Email: macproject2019@gmail.com
Facebook: MẶC Project
Số điện thoại: 0976389258 (Ngô Phương Thảo - Trưởng Ban Tổ Chức)