Mới đây, Rosé đã đăng tải một video vừa dùng bữa vừa trò chuyện cùng bố mẹ. Do lịch trình làm việc dày đặc, cộng thêm dịch bệnh căng thẳng nên Rosé không thể ngồi ăn trực tiếp cùng bố mẹ mà hai bên chỉ kết nối bằng màn hình. 

Trong khi đang nói chuyện cùng thì Rosé nhớ về thời điểm mà cả gia đình đã phản đối chuyện cô muốn trở thành ca sĩ. Do bố và chị gái của cô đều là luật sư nên hẳn ai cũng muốn Rosé nối nghiệp gia đình. Nhưng niềm đam mê âm nhạc của cô mạnh mẽ đến mức cô đã rủ bạn đến nhà và hát múa trước mặt bố mẹ. Rosé chỉ muốn chứng tỏ rằng cô vô cùng yêu thích âm nhạc.

Rosé từng bị gia đình phản đối ước mơ trở thành ca sĩ.
Rosé từng bị gia đình phản đối ước mơ trở thành ca sĩ.

Chính màn biểu diễn này đã làm cho bố mẹ cô chuyển sang ủng hộ con gái theo đuổi giấc mơ của mình. Gia đình Rosé để cho cô tham gia cuộc thi thử giọng và mong cô sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời. Không ai nghĩ Rosé đã trúng tuyển, và cô đã vượt qua rất nhiều thực tập sinh khác để được ra mắt cùng với BLACKPINK.

Và giờ đây, cô đã tỏa sáng hơn bao giờ hết.
Và giờ đây, cô đã tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Và giờ đây, Rosé đã thành công trong việc chứng minh cho bố mẹ thấy cô đã lựa chọn đúng con đường của mình. BLACKPINK mà nhóm nữ với độ phủ sóng toàn cầu, riêng Rosé đã trở thành đại sứ của hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Thật may vì gia đình cô đã ủng hộ ước mơ của con gái để chúng ta được lắng nghe giọng hát ngọt ngào của Rosé ngày hôm nay.