Bị hỏi "một mình có buồn không", Thiều Bảo Trâm có câu trả lời mới thông minh làm sao!

Lại Ninh 14:43 19/04/2021

Sau lùm xùm về tình cảm, những động thái của Thiều Bảo Trâm vẫn luôn được cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ đã đăng tải một khoảnh khắc khoe nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Tuy nhiên, dòng chia sẻ của Thiều Bảo Trâm mới là điều dân mạng đặc biệt quan tâm. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải bức ảnh cùng dòng trạng thái: "Đi tập mà cứ hỏi 'một mình có buồn không'. Tập mệt chứ không bùn á". Chia sẻ của Thiều Bảo trâm khiến không ít người nghĩ rằng, ai đó đã hỏi cô nàng về câu chuyện hậu chia tay Sơn Tùng và cuộc sống hiện tại chỉ ở một mình thì có ổn không?

Sau lùm xùm với Sơn Tùng, bị hỏi
Cô nàng đã có cách trả lời cực kì thông minh.

Được biết, sau khi chia tay với Sơn Tùng, nữ ca sĩ đã quyết định ra ở riêng. Cách đây ít lâu, cô cũng khiến fan rất lo lắng khi thường xuyên chia sẻ tình trạng nhập viện do sức khỏe không tốt hoặc những cảm xúc nửa đêm do không ngủ được vì sợ ma.

Sau lùm xùm với Sơn Tùng, bị hỏi
Thiều Bảo Trâm khiến fan khá lo lắng khi chia sẻ về nỗi sợ ma.

Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm cũng có những thay đổi rất tích cực về ngoại hình cũng như cảm xúc. Cô nàng gần như thay đổi hoàn toàn diện mạo với mái tóc ngắn cùng phong cách ăn mặc cũng cá tính hơn trước. Hiện tại, khi Sơn Tùng chuẩn bị ra mắt ca khúc mới mang tên "Muộn rồi mà sao còn" thì Thiều Bảo Trâm cũng rộ tin đang rục rịch chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó, trên trang cá nhân, Thiều Bảo Trâm cũng đã chia sẻ hình ảnh bản demo một cách đầy ẩn ý.

Sau lùm xùm với Sơn Tùng, bị hỏi
Cô nàng gần như thay đổi hoàn toàn diện mạo với mái tóc ngắn cùng phong cách ăn mặc cũng cá tính hơn trước. 
Sau lùm xùm với Sơn Tùng, bị hỏi
Nhiều người hâm mộ cũng đồng đoán rằng, nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới.
Sau lùm xùm với Sơn Tùng, bị hỏi
Cô nàng thường xuyên chia sẻ những clip khi luyện tập thanh nhạc.

Tin đọc nhiều