Kể từ khi đến Barcelona dưới dạng chuyển nhượng tự do, Memphis Depay đã chấp nhận cắt giảm lương để giúp đội bóng vượt qua cuộc khủng hoảng tài chính và nỗ lực chiến đấu cùng Barca trên sân cỏ. Blaugrana thời hậu Lionel Messi mới chỉ chiến thắng một trong bốn trận gần nhất ở La Liga, trong khi thua hai trận đầu tiên tại Champions League với cùng tỷ số 0-3.

Dù vậy, tiền đạo người Hà Lan vẫn đang hạnh phúc với đội bóng mới. Khi được hỏi về việc liệu có hối hận với quyết định gia nhập Barcelona hay không, Depay đã tỏ ra khá tức giận với phóng viên.

Bị nghi vấn hối hận khi gia nhập Barcelona, Memphis Depay phản ứng ra sao? - Ảnh 1
Depay tỏa sáng trong những trận đấu hồi đầu mùa

"Sao anh có thể hỏi như vậy?" Memphis phản pháo lại sau câu hỏi từ phóng viên của ESPN Hà Lan về việc liệu anh có hối hận khi gia nhập Barcelona hay không.

"Đó là Barcelona. Tôi không nghĩ bạn hiểu câu lạc bộ này lớn như thế nào và việc được chuyển đến một câu lạc bộ vĩ đại có ý nghĩa ra sao với một cầu thủ. Tôi sẽ không bao giờ hối hận. Bất chấp kết quả, tôi thực sự hạnh phúc ở câu lạc bộ.

Đây đang là một khoảng thời gian khó khăn đối với đội bóng. Tôi không muốn nói nhiều về điều đó, nhưng mọi người đang hành động như thể mùa giải đã kết thúc.

Vẫn con có rất nhiều trận đấu để chơi. Mọi thứ vẫn còn để ngỏ. Nhưng là một cầu thủ, bạn cảm thấy có trách nhiệm và bạn phải chịu trách nhiệm. Bạn quan tâm đến đội bóng. Mọi cầu thủ đều nhận trách nhiệm ở Barca. Đó là điều bình thường đối với một câu lạc bộ như Barcelona".

Bị nghi vấn hối hận khi gia nhập Barcelona, Memphis Depay phản ứng ra sao? - Ảnh 3
Depay không hối hận vì quyết định gia nhập Barcelona

Mùa giải năm nay, Depay đã khởi đầu khá ấn tượng cùng Barcelona. Tuy nhiên sau đó những vấn đề bắt đầu xuất hiện. Phong độ của toàn đội đi xuống, kéo theo việc tiền đạo người Hà Lan cũng không thể đều đặn tỏa sáng. Sau 9 trận đã đấu đã qua tính trên mọi đấu trường, tuyển thủ Hà Lan có 3 bàn thắng cùng một đường kiến tạo thành bàn.