Trong showbiz Việt, Châu Bùi và Binz là cặp đôi vàng trong "làng úp mở" bởi dù không công khai chuyện hẹn hò nhưng cả hai liên tục để lộ những bằng chứng "rõ như ban ngày". Như mới đây, cô nàng fashionista xinh đẹp đã công khai luôn chuyện đang rất hạnh phúc, kèm theo đó là khoảnh khắc "ngọt như mật" khiến ai nấy nhìn vào cũng ghen tị.

Binz làm gì mà Châu Bùi cười tít mắt, khoe hạnh phúc trên trang cá nhân thế này? - Ảnh 2
Châu Bùi cười tít mắt khoe hạnh phúc khi đi chơi cùng Binz.

Cụ thể, trên Instagram story của mình, Châu Bùi đã cập nhật một đoạn clip vô cùng đáng yêu khi cô đang ngồi trên xe hơi đi dạo quanh Sài Gòn. Chi tiết "sáng giá" nhất trong video trên chính là khoảnh khắc người đẹp 9X cười tít cả mắt, nắm chặt tay Binz.

Binz làm gì mà Châu Bùi cười tít mắt, khoe hạnh phúc trên trang cá nhân thế này? - Ảnh 5
Binz và Châu Bùi nắm tay nhau cực kì hạnh phúc.

Cuối đoạn clip, cô nàng còn công khai hôn tay của bạn trai rapper. Kèm theo đó, Châu Bùi cũng chia sẻ thêm dòng trạng thái khẳng định đang rất hạnh phúc: "Không giấu gì anh em, mình đang rất hạnh phúc. Mình muốn gửi vitamin hạnh phúc này tới các bạn (Sến tí vì vui)".

Binz làm gì mà Châu Bùi cười tít mắt, khoe hạnh phúc trên trang cá nhân thế này? - Ảnh 4
Bức ảnh này làm bao người phải ghen tị. 

Đáng chú ý, đây cũng là lần đầu tiên Châu Bùi công khai khoảnh khắc thân mật với Binz trên MXH. Tuy chỉ hé lộ đôi tay nhưng với hình xăm hiện rõ cùng hàng loạt hint trước đó của cả hai, ai nấy đều hiểu chắc chắn đó là tay Binz. Nhìn thấy khoảnh khắc quá đỗi đáng yêu và ngọt ngào này, fan của cặp đôi vỡ òa vì quá vui mừng, cuối cùng thì cả hai cũng đã công khai và thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm trên MXH.

Binz làm gì mà Châu Bùi cười tít mắt, khoe hạnh phúc trên trang cá nhân thế này? - Ảnh 7
Cuối cùng thì Châu Bùi và Binz cũng thoải mái thể hiện tình cảm trên MXH.

Được biết, Châu Bùi và Binz vướng nghi vấn hẹn hò từ đầu năm 2021, lúc ấy Châu Bùi công khai nắm tay Binz trong chuyến du lịch của hai người.

Binz làm gì mà Châu Bùi cười tít mắt, khoe hạnh phúc trên trang cá nhân thế này? - Ảnh 6
Cả hai cũng từng đăng ảnh nắm tay nhau trong chuyến du lịch đầu năm.

Ngay sau đó, cả hai cũng liên tục "rắc thính" với nhứng bức ảnh "về quê nuôi cá và trồng thêm rau". Không ít lần trên MXH, Binz đã công khai khẳng định: "Gu của anh là Châu á" nhưng fan ngầm hiểu rằng "Gu của Binz chính là Châu Bùi". Hiện fan đang rất nóng lòng chờ tới ngày cả hai chính thức công khai mối quan hệ, họ sẽ là cặp đôi đẹp nhất nhì Vbiz bởi tài năng, ngoại hình và độ nổi tiếng đều sánh ngang nhau.