VÌ BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới nên các cô nàng thường nhận được những hợp đồng quảng cáo “béo bở”. 4 cô gái đã từng hợp tác với hãng điện thoại Samsung đình đám để cho ra mắt phiên bản giới hạn của Galaxy A80 BLACKPINK Edition tại thị trường Đông Nam Á. Phiên bản này đã nhanh chóng cháy hàng vì được nhiều người săn đón. 

BLACKPINK bỗng mất điểm với Knet khi làm điều này - Ảnh 1

Tuy nhiên vào ngày 11/10, một vài bộ phận Knet bỗng chia sẻ hình ảnh trưởng nhóm BLACKPINK khoe điện thoại và ốp lưng mới với tiêu đề: “Không hề có sự tôn trọng sau khi hết hợp đồng”. Được biết, Jisoo sử dụng chiếc iPhone 13 Pro Max trong bức ảnh. Trước Jisoo, các thành viên trong nhóm cũng đã chuyển sang dùng điện thoại iPhone.

BLACKPINK bỗng mất điểm với Knet khi làm điều này - Ảnh 2
BLACKPINK bỗng mất điểm với Knet khi làm điều này - Ảnh 3

Vốn có lòng tự tôn dân tộc cao nên người dân Hàn Quốc phản ứng khá gay gắt về việc BLACKPINK đổi sang dùng sản phẩm của đối thủ thay vì ủng hộ Samsung - niềm tự hào của xứ sở Kim Chi. Nhưng cũng có nhiều người cho rằng điều này là vô lý vì hợp đồng của BLACKPINK và Samsung đã hết hạn từ tháng 8/2020.

BLACKPINK bỗng mất điểm với Knet khi làm điều này - Ảnh 4

Lý do khiến nhiều người bức xúc vì trước đây BLACKPINK cũng đã thường xuyên sử dụng iPhone dù đang làm người mẫu quảng cáo cho hãng điện thoại của nước nhà. 

Bình luận của Knet:

- Không trung thành thì cũng được nhưng ít nhất cũng nên tôn trọng nhãn hàng chứ.

- Thực sự thất vọng với BLACKPINK vì điều này. Không hề tôn trọng công ty đã thuê họ làm người mẫu độc quyền. Đặc biệt là bình luận về việc họ hầu như không hề thay đổi điện thoại của mình trong những năm qua. Nếu họ thích iPhone đến vậy, hợp đồng với Samsung để làm gì? Hoàn toàn là tiền hả? Không tôn trọng chút nào đối với công ty của đất nước chúng ta cả.

Tuy nhiên, người hâm mộ tại Việt Nam thì lại cho rằng Knet đang phản ứng khá tiêu cực. Các nghệ sĩ thường sử dụng 1-2 chiếc điện thoại nên việc các cô gái đổi sang chiếc điện thoại khác là điều hết sức bình thường. Bên cạnh đó, dân yêu công nghệ còn cho rằng chất lượng của iPhone hơn hẳn Samsung.

BLACKPINK bỗng mất điểm với Knet khi làm điều này - Ảnh 5

 

Còn bạn nghĩ sao về vấn đề này? Việc các cô gái đổi sang dùng điện thoại khác có phải không tôn trọng nhãn hàng cũ hay không?