Trong những năm gần đây, các nhà khoa học liên tục báo động về tình trạng biến đổi khí hậu, trái đất nóng lên, ô nhiễm môi trường,... Chính vì vậy, những dự án để “cứu” trái đất được tổ chức thường xuyên để mọi người có ý thức bảo vệ hành tinh này. Các nền tảng lớn như Youtube cũng không thể bỏ qua những vấn đề này, họ nhiều lần mở dự án để giải quyết vấn đề toàn cầu. Dự án mới nhất có tên Dear Earth (Gửi đến Trái Đất) sẽ diễn ra vào ngày 23/10 tới đây.

Được biết, Dear Earth là sự kiện khai mạc cho chuỗi dự án vì trái đất của Youtube từ ngày 23 đến 30/10. Sự kiện có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng như: cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama hay nữ ca sĩ Billie Eilish, nhóm nhạc Kpop BLACKPINK cũng góp mặt trong line-up sự kiện ngày 23. BLACKPINK là nhóm nhạc Hàn Quốc duy nhất tham gia vào dự án quốc tế đầy ý nghĩa này. Sự tham của 4 cô gái đã khiến người hâm mộ không khỏi tự hào, cho thấy được độ nổi tiếng và sự ảnh hưởng lớn của BLACKPINK trên thế giới.

BLACKPINK khiến người hâm mộ tự hào khi góp mặt trong dự án đầy ý nghĩa - Ảnh 5
BLACKPINK khiến người hâm mộ tự hào khi góp mặt trong dự án đầy ý nghĩa - Ảnh 4
BLACKPINK khiến người hâm mộ tự hào khi góp mặt trong dự án đầy ý nghĩa - Ảnh 3
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama và Billie Eilish cũng sẽ tham gia vào dự án này.

 

Các khách mời sẽ dùng sức ảnh hưởng của mình để tạo ra sự thay đổi trong ý thức của mọi người đối với Trái Đất. Trong sự kiện, những thước phim về tình hình của hành tinh cũng sẽ được trình chiếu. Bên cạnh việc tham gia với vai trò diễn giả, BLACKPINK cũng sẽ có màn trình diễn tại Dear Earth.

BLACKPINK khiến người hâm mộ tự hào khi góp mặt trong dự án đầy ý nghĩa - Ảnh 2