Tối ngày 11/11, MV “DDU-DU DDU-DU” của BLACKPINK đã chính thức cán mốc 1 tỷ lượt xem trên YouTube. Điều này đã giúp BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt tỷ view.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt tỷ view với “DDU-DU DDU-DU” 1

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt được 1 tỷ lượt xem.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt tỷ view với “DDU-DU DDU-DU” 2

Trước BLACKPINK chỉ có một nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất đạt được thành tích trên là PSY với bản hit “Gangnam Style”. “DDU-DU DDU-DU” đã phải mất 514 ngày để có thể đạt được 1 tỷ lượt xem, trong khi đó hiện tượng toàn cầu “Gangnam Style” chỉ mất chưa đầy nửa năm. Tuy nhiên đây quả thực vẫn là thành tích đáng nể của những cô gái đến từ YG.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt tỷ view với “DDU-DU DDU-DU” 3

Trước BLACKPINK chỉ có PSY là nghệ sĩ Hàn Quốc có MV đạt tỷ view với "Gangnam Style.

“DDU-DU DDU DU” được phát hành vào ngày 15/8/2018 và nhanh chóng đạt được những thành tích đáng nể. Ca khúc đạt được 36,2 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ đầu và đạt được Perfect All-Kill trên iChart giúp BLACKPINK soán ngôi TWICE trở thành nhóm nhạc nữ đạt nhiều giờ Perfect All-Kill nhất trên BXH này với tổng số 93 giờ.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt tỷ view với “DDU-DU DDU-DU” 4

Với giai điệu gây nghiện và MV được đầu tư hoàng tráng, có thể thấy BLACKPINK nhận được những thành tích trên là điều vô cùng xứng đáng. Tuy từng thua BTS trong cuộc chiến MV đạt được 600 triệu lượt xem nhanh nhất nhưng những cô gái nhà YG đã có cú bứt phá để vươn lên trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên đạt được thành tích tỷ view đáng nể.

BLACKPINK trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên có MV đạt tỷ view với “DDU-DU DDU-DU” 5

Cùng chúc mừng những cô nàng BLACKPINK nhé!

MV "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK.