Bộ 3 "ỉn con" Daehan, Minguk và Manse chững chạc trong lễ tốt nghiệp mẫu giáo

Bùi Phương 13:41 05/09/2019

Ba nhóc tì nhà họ Song cũng sắp bước vào lớp 1, cột mốc đánh dấu sự trưởng thành. Hình ảnh của 3 cậu nhóc đang được netizen chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. "Tiến sĩ khủng long" Minguk được vinh dự phát biểu trước toàn trường.

Sau khi tham gia chương trình "The Return Of Superman" (Siêu nhân trở lại), bộ ba anh em nhà Song: Daehan - Minguk - Manse bất ngờ trở thành "hiện tượng" bởi sự đáng yêu của mình. Nam diễn viên Song Il Gook cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của 3 "chú ỉn" trên trang cá nhân của mình. 

 Bộ 3

Bộ 3

Ngày 4/9 vừa qua, một vài hình ảnh trong buổi lễ tốt nghiệp của Daehan, Minguk và Manse đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Cuối cùng thì bộ ba này cũng chính thức "tạm biệt búp bê thân yêu" để bước vào lớp 1. Đây có thể là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của 3 bạn nhỏ này.

Tại lễ tốt nghiệp, ba anh em xuất hiện trong trang phục chỉnh tề, nụ cười rạng rỡ chụp hình cùng thầy cô. Không hổ danh là thông minh vượt trội từ khi còn bé, Song Minguk được chọn làm người đại diện lên sân khấu phát biểu trước toàn trường. Ba bạn nhỏ ngày nào đã trưởng thành hơn và trở thành những tiểu minh tinh tỏa sáng, quen thuộc trong công chúng. 

Bộ 3

Minguk và Daehan

Bộ 3

Manse

Bộ 3

3 bạn nhỏ đã trưởng thành hơn và rạng rỡ trong lễ tốt nghiệp 

Bộ 3

Đặc biệt vinh dự khi "tiến sĩ khủng long" Minguk trở thành đại diện được lên phát biểu trước toàn trường.

 

Tin đọc nhiều