Ngay từ những tập đầu tiên của “The Return of Superman”, bố Song Il Gook cùng với ba nhóc tỳ Daehan, Minguk, Manse đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các khán giả xem truyền hình. Bố Song không chỉ gây chú ý bởi là diễn viên trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Truyền thuyết Jumong” mà còn tỏ ra là ông bố vô cùng đảm đang, tâm lý, hài hước trong series “Siêu nhân trở lại”.

 

Chưa kể, độ đáng yêu và “kute” của 3 anh em Daehan, Minguk và Manse trong suốt chương trình khiến người xem chẳng thể rời mắt. Dù đã chia tay chương trình, các fan cuồng của bố con nhà Song vẫn cập nhật thông tin về họ trên... từng cây số.

Ở Hàn Quốc, hậu chương trình, bộ ba anh em nhà họ Song nhanh chóng trở thành những ngôi sao nhí với độ nổi tiếng không kém bất cứ một ngôi sao điện ảnh nào.

Tuy Daehan, Minguk, Manse là anh em sinh ba nhưng mỗi bạn nhỏ lại có những nét tính cách riêng biệt.

Sau khi rời chương trình, 3 anh em theo mẹ sang Pháp sinh sống trong vòng một năm. Số lần Daehan, Minguk, Manse cùng với bố xuất hiện trước ống kính ngày càng ít nhưng lượng fan của gia đình đáng yêu này không hề giảm sút.

Trong những lần xuất hiện gần đây, cả 3 anh em Daehan, Minguk, Manse ngày càng trưởng thành hơn, đậm chất… soái ca chẳng kém gì bố Song.

Không ít fan còn nhận định, độ đáng yêu, “bá đạo” của bộ 3 anh em nhà họ Song trong  “The Return of Superman” hiện vẫn chưa tìm được… người kế nhiệm. Còn các ấy thấy sao?

Khả Ngân